Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Server SEA Dota 2 – Được biết đến như là một hệ thống máy chủ đặt tại Singapore bảo đảm vận hành đường truyền cho tất cả các máy chơi Dota 2 khu vực Đông Nam Á và một phần Trung Quốc. Mới đây, Valve đã thông báo lên trang chủ về việc bảo trì server trong 4 ngày từ 20/10/2014 đến 23/10/2014.

Thông báo từ Valve trên trang chủ DOTA 2

Theo đó, Valve nhấn mạnh: “Lần bảo trì này sẽ nâng cấp hệ thống server tốt hơn, giảm packet loss vào giờ cao điểm. Trong thời gian bảo trì, server SEA có thể sẽ khó truy cập hoặc hoàn toàn không thể truy cập được. Các bạn nên chọn thời gian hợp lý để chơi hoặc có thể tạm chờ cho tới khi bảo trì xong, khi đó server sẽ hoạt động lại bình thường

Vậy trong 4 ngày này có chơi được DOTA 2 ở server SEA không? Vẫn có thể. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay – ngày bào trì thứ 2, khi các game thủ tại server SEA tìm trận đấu cho mình, có thể phải mất thời gian khá lâu từ 5-10 phút thậm chí hơn. Ngoài ra khi vào game, tình trạng bị mất kết nối xảy ra liên tục gây khó chịu cho người chơi rất nhiều,

Disconnect liên tục trong 4 ngày bảo trì server SEA

Game thủ nước ngoài cũng khá chật vật để tìm trận đấu

Game thủ Việt cũng không phải ngoại lệ khi mất tới 9-45 phút để tìm một trận đấu

Với những game thủ vẫn muốn cày rank hoặc chơi pub DOTA 2 như bình thường trong những ngày này, các bạn có thể chuyển sang một server mới là Perfect World đặt tại Trung Quốc với ping thấp và packet loss khá tốt nhưng việc bất đồng ngôn ngữ sẽ ít nhiều gây khó khăn trong game.

Xin lưu ý, dù chơi ở server nào, chơi trong tình trạng ổn định hay lag, hãy luôn giữ bình tĩnh và tôn trọng đối thủ của bạn và tận hưởng trò chơi trong 4 ngày bảo trì SEA.

Tiến Huy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận