Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giai đoạn chạy closed beta VALORANT tại hai khu vực Bắc Mỹ và châu Âu đã bắt đầu cách đây ít giờ. Số đông game thủ trên toàn cầu đang phát “cuồng” với sản phẩm mới nhất của Riot Games khiến họ không thể ngồi yên chờ đợi key trải nghiệm từ trên trời rơi xuống.

VALORANT đang tạo "cơn sốt" trên Twitch nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung

Trước đó vài ngày, Riot thông báo sẽ chỉ phát ngẫu nhiên key trải nghiệm closed beta VALORANT cho những người xem livestream trên Twitch. Chưa rõ tổng số là bao nhiêu, nhưng theo Riot, họ sẽ phát ra 100,000 keys trong đợt đầu tiên.

Và nếu bạn không phải là streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp hay nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng game thủ thì sẽ không có cách nào để đăng nhập vào VALORANT trừ khi có key.

Tại thời điểm viết bài, đang có 1,642,415 người xem trực tiếp nội dung VALORANT trên Twitch – theo số liệu của TwitchTracker - gấp nhiều lần các tựa game nổi tiếng khác như League of Legends, Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2 hay Call of Duty: Warzone,…

Và đó là lý do khiến cho những người tò mò hoặc thực sự thích thú với tựa game bắn súng chiến thuật 5v5 mới toanh của Riot lập thật nhiều tài khoản Twitch để kiếm key.

Mở 10 tabs trên trình duyệt là hành động vô nghĩa nhưng nếu liên kết nhiều tài khoản Twitch với account của Riot thì mọi chuyện sẽ khác. Bạn càng có nhiều tài khoản đã xác thực liên kết thì cơ hội nhận key chơi thử VALORANT càng cao.

Trên kênh summit1g, đang streaming nội dung VALORANT có nhiều người xem nhất trên Twitch, đã chứng kiến có người sở hữu tám tài khoản khác nhau để tăng tỉ lệ kiếm key.

Chưa rõ khi nào VALORANT kết thúc giai đoạn closed beta do ảnh hưởng của coronavirus nhưng theo nhà phát triển, phiên bản chính thức của tựa game sẽ khởi chạy vào mùa Hè năm nay. Những khu vực khác nằm ngoài châu Âu và Bắc Mỹ - bao gồm châu Á cùng Nam Mỹ - sẽ vẫn phải chờ đợi thêm để được chơi closed beta.

Nhiều khả năng VALORANT sẽ không chạy thử nghiệm trên diện rộng với phiên bản open beta. Do đó, bạn vẫn sẽ phải theo dõi các Twitch streamers và hy vọng mình nằm trong số ít những người may mắn.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận