Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu LMHT quốc tế được mong chờ nhất hàng năm: CKTG 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào thứ Năm (01/10). Giải đấu sẽ là nơi quy tụ của những đội tuyển hàng đầu thế giới như SKT T1, EDG, TSM hay Fnatic…cùng rất nhiều tuyển thủ đẳng cấp bậc nhất là Faker, PawN, Bjergsen, Huni…

Với một sự kiện tầm cỡ đến như vậy, chắc chắn GameSao không thể đứng ngoài cuộc trước sức hút cực lớn của CKTG 2015. Và để hâm nóng hơn bầu không khí sục sôi của hàng triệu người chơi LMHT trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, GameSao tổ chức cuộc thi dự đoán đội tuyển vô địch CKTG 2015.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • 01 Giải đặc biệt: Tùy chọn 1/3 bộ trang phục giá 799 RP là: Ezreal Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và DJ Sona.
  • 01 Giải nhất: 01 bộ trang phục tùy chọn bất kỳ có giá 399 RP.
  • 01 Giải nhì: Tùy chọn 1/6 bộ trang phục SIÊU PHẨM là: Yasuo, Zed, Fiora, Lucian và Leona.
  • 03 giải thưởng phụ cho người dự đoán đúng MVP (tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2015): Tùy chọn 01 bộ trang phục bất kỳ có giá 199 RP.

THỂ LỆ THAM DỰ

1. Like và Share bài viết này trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức). Nếu không thực hiện bước này, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả. Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tham gia dự đoán đúng 1 lần duy nhất.

2. Để lại bình luận dự đoán đội vô địch và MVP của CKTG 2015 trên trang fanpage  GameSao (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Tên đội vô địch + một con số bất kì trong khoảng từ 0 đến 100 (điều này để tránh trường hợp có quá nhiều người dự đoán đúng). Cùng với đó là tag 3 người bạn của bạn để họ cùng biết và tham dự event của GameSao nhé!

Ví dụ: Bạn dự đoán đội vô địch là SKT T1, con số may mắn là 69 và MVP là Faker thì làm theo mẫu:

Đội vô địch: SKT T1

Con số may mắn: 69

MVP: Faker

Tên 3 người bạn trên Facebook của bạn

Lưu ý: Nếu không may mắn dự đoán đúng đội vô địch nhưng nếu điền tên chính xác MVP, bạn vẫn có cơ hội nhận được giải thưởng phụ của GameSao (2 hạng mục giải thưởng này hoàn toàn không liên quan đến nhau).

3. Thời hạn kết thúc dự đoán là trước vòng bán kết CKTG (tức là hết ngày 23/10). Trong trường hợp có nhiều bạn đoán đúng đội vô địch CKTG 2015 chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng để tìm con số may mắn ngẫu nhiên thông qua trang random.org.

Đối với hạng mục giải thưởng phụ, GameSao sẽ lựa chọn người dự đoán đúng và gửi kết quả sớm nhất.

4. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 9h ngày 01/11/2015 . Mọi bình luận sau đó đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin cũng như cách thức tham dự, các bạn có thể truy cập vào fanpage của GameSao.

Chúng tôi sẽ liên lạc với người chơi may mắn trúng giải qua tài khoảng Facebook mà các bạn dùng để bình luận trước đó về cách thức nhận giải. Sau 03 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi, GameSao sẽ hủy bỏ kết quả và giải thưởng sẽ được chuyển sang cho người may mắn tiếp theo. Chúc các bạn may mắn!

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận