Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

GameSao hướng dẫn mẹo đánh Kog'Maw như dùng Tool Hack

| 02/04/2016 10:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng đến với mẹo nhỏ giúp bạn có thể leo rank dễ dàng Liên Minh Huyền Thoại với Kog'Maw như Tool.

Chắc hẳn bất kỳ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng rõ ràng, Tool Hack đáng sợ như thế nào. Và thật khủng khiếp khi 1 gamer xấu dùng Tool còn sử dụng Kog'Maw. Có thể nói, đây là 1 trong những vị tướng có sức sát thương nhất khi được kết hợp với Tool.

 

Bởi lẽ, Miệng Của Vực Thẳm là quân bài có đang cực kỳ bá đạo trong thời điểm hiện tại. Ở phiên bản 6.6, tỷ lệ thắng của Kog'Maw lên cao gần 56% - 1 con số kỷ lục. Cho dù đã có những thay đổi lớn ở chiêu Cao Xạ Ma Pháp (W) ở phiên bản 6.5 là xóa bỏ nội tại cộng tốc độ đánh. Thay vào đó là thêm sát thương phép trên mỗi đòn bắn ra. Cho dù vậy, theo nhiều cao thủ thì vào lúc này, Kog'Maw vẫn là 1 vị tướng có sát thương lỗi.

 

Tuy nhiên nhược điểm chí mạng của Kog'Maw là thiếu cơ động, cần người chơi có kỹ năng hit and run cực tốt để có thể sử dụng được vị tướng này. Và đương nhiên, không phải ai cũng có được khả năng đó. Chính vì thế, 1 game thủ Hàn Quốc đã tìm mày mò và tìm ra 1 mẹo cực hay. Giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể dễ dàng làm được kỹ năng Hit and run rất khó này.

Chỉ cần 1 số chỉnh sửa và luyện tập, bạn đã có thể sử dụng Kog'Maw không thua gì những Tooler.

Hướng dẫn Gamer chơi siêu xạ thủ Kog'Maw như "Tool".

Đầu tiên, các bạn có thể tạo 1 trận đấu Tùy Chọn trong Liên Minh Huyền Thoại, lựa chọn Kog'Maw và bắt đầu công cuộc test thử mẹo hay này. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc chỉnh sửa nút, các bạn có thể xem qua hình ảnh dưới đây để có thể hình dung dễ hơn.

 
 

Vậy là tốt rồi, hãy bắt đầu test thử và trải nghiệm nhé. Mẹo này có thể sử dụng với tất cả các vị tướng xạ thủ khác như Kalista, Vanye, Caitlyn,...Chúc các bạn thành công và có thể leo rank xếp hạng "nhanh như điện" trong thời gian tới nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận