Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, vừa qua chúng tôi đã tổ chức sự kiện: “GameSao đồng hành cùng CKTG 2015”, đây là một mini game để các game thủ dự đoán đội tuyển vô địch CKTG mùa 5 và MVP xuất sắc nhất của vòng chung kết.

Sau trận chung kết cực hấp dẫn giữa SKT T1 và KOO Tigers, với màn thể hiện hết sức thuyết phục, một lần nữa SKT T1 đã lần thứ 2 bước lên đỉnh cao thế giới và tuyển thủ đường trên cực đẹp trai của SKT là Marin đã xuất sắc giành giải MVP (tuyển thủ chơi tốt nhất giải).

Với số lượng comment dự đoán quá nhiều dành cho SKT T1  (đây cũng là điều dễ hiểu khi SKT T1 là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch), GameSao đã phải sử dụng lượt quay số trên trang random.org để tìm ra chủ nhân của 3 giải thưởng của event lần này.

Và dưới đây là kết quả của event dự đoán đội tuyển vô địch CKTG mùa 5. Đây là những bạn đã dự đoán chính xác và làm theo đúng quy định của GameSao (tag 3 bạn và chia sẻ lên facebook cá nhân).

Chúc mừng bạn Nobita KinhCan đã giành giải thưởng đặc biệt với con số dự đoán là 13. Bạn sẽ được tùy chọn 1 trong 3 bộ trang phục giá 799 RP là: Ezreal Tối Thượng,Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và DJ Sona.

 

Ở mục giải nhất, có 2 bạn đã dự đoán đúng và đều chọn số 24. Vì bạn Yasuki Kabuto đã dự đoán sớm hơn nên bạn sẽ nhận được skin trị giá 399 Rp.

 

Đối với bạn Hoàng Hải, dù bạn dự đoán sau (đáng lẽ không được giải thưởng) nhưng GameSao vẫn xin tặng cho bạn 1 trang phục tùy chọn giá 199 Rp.

Ở hạng mục giải nhì, GameSao xin chúc mừng bạn Anh Tuấn đã giành được 1 trong 6 trang phục siêu phẩm Yasuo, Zed, Fiora, Lucian và Leona có giá 199 Rp.

Đối với 3 giải thưởng phụ dự đoán MVP , chúng tôi xin chúc mừng các bạn:

Một Ngày Mới, Huy Huy, Thanh Thanh Vũ với giải thưởng là 1 trong các trang phục có giá trị 199Rp. (Giải này có rất nhiều bạn dự đoán đúng MVP nhưng không làm đúng quy định là tag 3 bạn vào).

Một lần nữa, GameSao xin cảm ơn các bạn đã cùng tham gia vào event đồng hành cùng CKTG 2015. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để tổ chức những event tiếp theo, đặc biệt là event dự đoán All Star Đại Chiến Thế Giới sắp tới. Hãy vào GameSao thường xuyên để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về Liên Minh Huyền Thoại và tham dự các event của GameSao nhé!

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận