Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã rất xa rồi cái ngày Taipei Assassins viết nên câu chuyện cổ tích ở CKTG mùa 2012 tại Bắc Mĩ. Từ sau khi Toyz cùng các đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch, đấu trường quốc tế dường như trở thành sân chơi riêng cho người Hàn. Lần lượt từng mùa qua đi, SK Telecom T1 và Samsung White đều thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản của Hàn Quốc, với liên tiếp những chiến thắng một chiều để nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới.

Sang đến mùa giải 2016 này, không nhiều người đặt kì vọng vào những khu vực khác, khi mà LCK vẫn có quá nhiều những cái tên nổi bật như ROX Tigers, Jin Air Greenwings,… cũng như sự hồi sinh của đương kim vô địch SKT T1 sau một thời gian gặp khủng hoảng.

Tuy nhiên, MSI năm nay đã khiến tất cả phải suy nghĩ lại. Có quá nhiều bất ngờ đã diễn ra, nhưng nổi bật nhất chính là màn trình diễn của đại diện 2 khu vực hiếm khi được đánh giá cao: Counter Logic Gaming của LCS Bắc Mĩ và Flash Wolves của LMS Đài Loan. Sắp tới đây, họ sẽ phải chạm trán nhau để giành lấy chiếc vé cuối cùng để đối đầu với SKT T1 ở trận Chung Kết.

Nhiều người nghĩ, đến được với vòng Bán Kết đã là một thành tích tuyệt vời của cả 2 đội, nhưng chắc chắn với mỗi đội tuyển chuyên nghiệp, không bao giờ họ thiếu đi khát khao vô địch. Không ai đã vào đến bán kết lại không mơ ước mình sẽ chạm tay vào chức vô địch, bất kể đối thủ có là SKT T1 đi chăng nữa.

Theo bạn, đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới?

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận