Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

GameSao tường thuật trực tiếp trận bán kết 1 MSI 2016: SKT T1 - RNG

Bi Boyz | 13/05/2016 12:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào 12h30 hôm nay, trận đấu bán kết 1 giữa SKT T1 và RNG sẽ chính thức diễn ra. Đây được xem là cuộc chiến của những huyền thoại đương đại của thế giới.

Xem trực tiếp trận đấu này ở video dưới đây:

Đây không chỉ là trận đấu đơn thuần của 2 nhà vô địch LCK và LPL mà đây còn là trận chiến giữa những nhà vô địch thế giới, nhà vô địch IEM, ….hay những tài năng trẻ sáng giá nhất của LMHT thế giới.

Cuộc chiến của những huyền thoại đương đại của thế giới

Trên thế giới chỉ có 3 kiểu người chơi Liên Minh Huyền Thoại: Faker, Mata và phần còn lại. Trận đấu hôm nay quy tụ 2 huyền thoại đương đại của thể giới là Faker và Mata. Với Faker anh chàng này có thể xử lý hoàn hảo tất cả các vị tướng trong trò chơi và trong mọi hoàn cảnh. Còn Mata, anh ta biết mọi thứ về LMHT và có thể kiểm soát mọi ngóc nghách trên bản đồ Summoner Rift.

Hai huyền thoại đương đại của LMHT

Trong suốt sự nghiệp, Mata và Faker luôn ở hai thế cực đối nghịch nhau dù cả 2 không thi đấu cùng vị trí. Cả 2 cũng chưa từng thi đấu cùng nhau ở các giải đấu dù đã từng có tin đồn về việc Mata gia nhập SKT. Mỗi khi Faker đứng trên đỉnh vinh quang, Mata luôn chìm sâu trong thất bại và ngược lại khi Samsung White vô địch Thề giới năm 2014 thì Faker gặp khủng hoảng trầm trọng với SKT. Có thể nói đây là lần đầu tiên, Faker cùng Mata chạm trán nhau khi ở cùng một vị thế, cùng một đẳng cấp.

Faker từng nói rằng, Mata là người chơi hỗ trợ ở đội hình trong mơ của anh còn với Mata, Faker là người chơi ngoại lệ trong số tất cả các người chơi còn lại. Kết quả của trận đấu ngày mai sẽ phụ thuộc rất lớn vào hai con người này. Nếu Faker có được sự tự tin và phong độ đỉnh cao của mình, SKT sẽ có được rất nhiều ưu thế. Nhưng RNG cũng rất mạnh với khả năng kiểm soát thế trận và mở giao tranh của Mata. Rất có thể trận đấu sẽ được định đoạt bởi một trong hai con người phi thường này.

Bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ giành chiến thắng?

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận