Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

GameTV sắp tổ chức giải đấu AOE quy mô liên tỉnh

Noah | 13/01/2016 15:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau rất nhiều thời gian chuẩn bị và xây dựng ý tưởng, công ty cổ phần công nghệ GameTV đã đưa ra kế hoạch tổ chức một giải đấu AoE dành cho những người hâm mộ AoE có tài năng trên khắp tỉnh thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ mang tên “AoE liên tỉnh 2016” .

Giải đấu AoE liên tỉnh với mục đích là tạo ra một sân chơi cho các game thủ AoE ở các tỉnh miền Bắc có cơ hội được phát triển khả năng của mình. Thông qua giải đấu sẽ giúp ban tổ chức lựa chọn ra những tài năng AoE mới, giải không có sự tham dự của 16 game thủ Top 1 đang thi đấu trong 4 Clan Tứ Hùng.

2. Thời gian, lịch trình

Giải đấu sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm 2016 tại các tỉnh thành phố sau: Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định + Hà Nam, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên + Bắc Giang, Phú Thọ + Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn và Hà Nội. Thời gian cụ thể và lịch trình sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể sau khi Ban Tổ Chức GameTV thống nhất được địa điểm với các đơn vị địa phương.

3. Cách thức tổ chức

Thi đấu vòng loại tại các tỉnh và chọn ra hai game thủ thứ hạng cao nhất tham gia vòng chung kết tổng tại Hà Nội vào cuối năm khi mà các giải đấu địa phương kết thúc. Riêng vòng loại tại Hà Nội sẽ chọn ra 4 game thủ có kết quả tốt nhất tham gia thi đấu vòng chung kết tổng diễn ra tại Hà Nội

4. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giái trị giải thưởng: 100.000.000 VNĐ

5. Thể thức thi đấu

Vòng loại: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức solo Random luật Việt Nam Bo5 (Chạm 3: thắng 3 trận sẽ thắng chung cuộc)

Tứ kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random và Assyrian Bo5 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn để tìm ra người thắng cuộc)

Bán kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random  và Assyrian Bo5 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn Bo5 để tìm ra người thắng cuộc)

Chung kết: Thi đấu loại trực tiếp theo thể thức Solo Random và Assyrian Bo5 (Trong trường hợp hòa thì cả 2 game thủ thi đấu thêm thể loại solo cung R Shang thuần tiễn Bo5 để tìm ra người thắng cuộc)

Trang tin chính thức về giải đấu: http://aoelientinh.gametv.vn/

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận