Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Giải đấu AOE Business Cup và những đặc trưng khác biệt

| 30/11/2016 16:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Giải đấu AOE Business Cup 2016 với sứ mệnh :”Kết nối AOE từ công sở tới công trường, từ thương nhân tới công chức” đã và đang dần đưa AOE trở nên chuyên nghiệp hóa. Chuyên nghiệp không những được thể hiện ở khâu tổ chức, chuyên nghiệp còn được thể hiện ngay từ thái độ, phong cách thi đấu của các Team tham gia. Đó chỉ là 1 trong những điểm rất đặc trưng của AOE Business Cup so với các giải đấu khác.

Tác phong chuyên nghiệp

Có lẽ văn hóa Doanh nghiệp của mỗi công ty đã ảnh hưởng phần nào đó tới tác phong thi đấu của các Team ở giải đấu AOE dành cho Doanh nghiệp này. Luôn đúng giờ, thậm chí là đến từ rất sớm để tập hợp Team hoặc có những thao tác test máy, các Team đã để lại những ấn tượng rất sâu sắc đối với BTC từ những giải đấu trước cũng như những buổi giao hữu gần đây. Tinh thần, thái độ thi đấu nghiêm túc mà các Team đã và sẽ thể hiện không chỉ giúp BTC rất nhiều trong khâu tổ chức mà còn gián tiếp đưa hình ảnh AOE trở nên chuyên nghiệp và được công nhận rộng rãi trong cộng đồng đặc biệt là bộ phận người hâm mộ thuộc khối Doanh nghiệp.  

Quỹ thời gian hạn chế

Khác với 1 số bộ phận khác trong cộng đồng AOE Việt, những người đam mê và chơi AOE thuộc khối Doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian dành cho AOE bởi nhiều vấn đề xung quanh cuộc sống gia đình và công việc. Hầu hết họ là những người làm fulltime hành chính cả tuần cộng thêm việc nhiều người đã thành gia lập thất nên việc chơi AOE thường xuyên là không thể. Nhìn nhận được điều này từ những năm 2012 GameTV đã tổ chức giải đấu AOE Business Cup và trở thành sân chơi thường niên dành riêng cho những người đã đi làm nhưng còn niềm đam mê mãnh liệt

Chuyên nghiệp trong việc tập luyện

Theo như tìm hiểu của phòng viên, để chuẩn bị tốt nhất khi giải đấu diễn ra, các Team năm nay như: Team DTS (Công ty cổ phần công nghệ truyền thông DTS); Team Thái Hà (Cty CP TM và DV Thái Hà); Team TVSI (Công ty CP Chứng khoán Tân Việt); Team FPT (Công ty cổ phần viễn thông FPT)... đã tham gia vào buổi giao hữu trước thềm giải đấu do GameTV tổ chức. Đây được coi là 1 động thái rất nghiêm túc đối với mục tiêu tại giải đấu năm nay của các Team trên. Và hiệu quả của những buổi giao hữu như thế này sẽ giúp các Team có được sự điều chỉnh đội hình tốt nhất để hiện thực hóa mục tiêu trước giải đấu AOE Business Cup 2016 năm nay

 

Giải đấu AOE Business Cup 2016 chỉ còn ít ngày nữa là chính thức khởi tranh, hiện tại BTC đang chuẩn b những thủ tục cuối cùng trước khi chốt danh sách đăng ký tham gia giải đấu năm nay. Hãy cùng đón chờ những màn thể hiện thực sự hấp dẫn và khác biệt tới từ các Team trong 2 ngày 3-4/12/2016 khi giải đấu diễn ra. Xin chúc các Team có được những chuẩn bị tốt nhất và phong độ trong giải đấu cao nhất để giành được những vị trí như mong muốn đối với mục tiêu đề ra ban đầu.

===
Giải đấu AoE Business Cup 2016 chính thức khởi tranh vào 2 ngày 3-4/12/2016. 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận