Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng tứ kết này, 2 đại diện CS:GO của Việt Nam là Skyred1Hp.Esport vướng phải một số khó khăn về lịch thi đấu do phía các team bạn đưa ra lý do là hoãn lịch để đấu giải onlan của họ. Do đó, lịch thi đấu thay vì diễn ra vào ngày 22 lại bị chuyển sang ngày 23 với team Skyred và ngày 24 với team 1Hp.Esport. Và sự thay đổi bất ngờ này đã gây khó khăn không nhỏ cho 2 đại diện nước ta khi mà phải thi đấu vào các ngày trong tuần thay vì 2 ngày cuối tuần theo như lịch thi đấu ban đầu.

Skyred

Bất chấp sự thay đổi về lịch thi đấu, các thành viên bên phía Skyred đã có một trận đấu tương đối dễ dàng trước đối thủ đến từ Singapore là noGAMESENSE. Họ đè bẹp những chàng trai đến từ đảo quốc sư tử với tỷ số 164 ở map thi đấu thứ nhất de_mirage. Tại map đấu thứ 2, de_inferno, các chàng trai Việt Nam với việc xuất phát ở CT side trước đã tận dụng tốt lợi thế và dẫ trước trận đấu với tỷ số 13-2 ở hiệp thứ 1, hiệp 2 phía noGAMESENSE đã có sự kháng cự tương đối mạnh mẽ những không đủ để gây khó khăn cho Skyred. Trận đấu kết thúc với tỷ số 16-10 cho Skyred và tỷ số chung cuộc là chiến thắng 2-0 dành cho Việt Nam.

Điểm nhấn trận đấu là sự thi đấu xuất sắc của bộ 3 cựu thành viên team Legends cũ: TuKoN-Zac-cLb. Họ đã cho thấy rằng mình vẫn là những đối thủ sừng sỏ trong khu vực với bề dày kinh nghiệm cùng những kỹ năng thi đấu rất mẫu mực.

Xin chúc mừng Skyred và hi vọng rằng họ sẽ đem được chức vô địch khu vực về dành tặng các cổ động viên nước nhà!!!

1Hp.Esport

Dường như không giống với những người anh em ở Hà Nội, 1Hp.Esport có vẻ chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự thay đổi lịch thi đấu nhiều hơn Skyred khi cả 5 thành viên đều vướng việc học. Do sự chuẩn bị không được kỹ càng nên thành tích thi đấu tại vòng tứ kết của họ hoàn toàn không tốt và đúng với phong độ một chút nào. Họ để thua trước team đến từ Singapore là Insidious Gaming với tỷ số chung cuộc 0-2 (tỷ số từng map: 12-16 tại de_mirage, 6-16 tại de_inferno).

Vì là một team trẻ nên thất bại lần này là bài học đáng giá cho 1Hp.Esport trước các giải đấu quốc tế. Mong rằng họ sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và chúc họ giành được nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới!

VÔREST

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận