Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Giải đấu iPartner Cup lần 2 sẽ diễn ra tại Thành phố Cần Thơ

Kun | 20/10/2015 19:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 25-10-2015, tại Thành phố Cần Thơ MSI cùng NVIDIA sẽ tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi iPartner Cup, hoạt động này là một trong rất nhiều các hỗ trợ của hãng dành cho các đối tác thân thiết của mình.

Giải đấu sẽ có tổng trị giá giải thưởng dành cho các đội tham dự là hơn 9 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khán giả theo dõi các trận đấu, đồng hành cùng sự kiện.Các khán giả tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm các hệ thống máy tính chuyên dụng dành cho game thủ với nền tảng Intel Skylake và các công nghệ đồ họa mới nhất từ NVIDIA như VGA GTX 950 và DirectX 12. Ngoài ra, các hoạt động khác như giao lưu SoloQ với nhà vô địch GPL mùa xuân 2015 là đội tuyển Saigon Fantastic 5 hay các game thủ nữ của Queen Team xinh đẹp chơi game hay hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn.Thời gian diễn ra của giải đấu iPartner Cup lần 2: 9:00 đến 18:00 ngày 25/10/2015.

Các bạn tham gia có thể đến các phòng game đối tác của MSI để nhận vé mời để có cơ hội nhận được các phần quà, danh sách các phòng game bao gồm: Net Mạnh Nhất, Net Ngân, Net Huy và Net Phi Phi.

 

Kun
 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận