Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mobile Legends:  Bang Bang Southeast Asia Cup 2018 (MSC 2018) Vietnam Honor Qualifier, giải đấu trị giá 6,000 USD, sẽ mở đăng ký vào ngày 13/6 cho tất cả game thủ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên hãng phát triển game Shanghai Moonton Technology phối hợp cùng 23 Creative VN và Huawei Honor tổ chức một giải đấu Mobile Legends:  Bang Bang với mục tiêu “chứng minh rằng game mobile là hình thức giải trí sôi nổi, lành mạnh nhưng cũng vô cùng cạnh tranh” – trích lược thông cáo báo chí.

Theo đó, nhà vô địch của MSC 2018 Vietnam Honor Qualifier sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng cùng 20,000 Kim Cương (đơn vị tiền tệ chính trong game) dành cho mỗi tuyển thủ mà còn đại diện cho Mobile Legends:  Bang Bang đến với vòng Chung kết của giải đấu – nơi họ sẽ tranh tài với những đối thủ hàng đầu khác trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Năm ngoái, team IDONOTSLEEP tới từ Thái Lan đã giành được chức vô địch MSC 2017 cùng 50,000 USD tiền thưởng.

Ngoài hình thức thi đấu online, BTC vẫn chưa tiết lộ về định dạng, thể thức cũng như lịch trình của MSC 2018 Vietnam Honor Qualifier.

Được phát hành lần đầu vào tháng 7/2017, Mobile Legends:  Bang Bang khi đó còn tên là Mobile Legends đã ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” tại các quốc gia châu Á – đặc biệt là Trung Quốc, Thái Lan và Philippines.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, Mobile Legends:  Bang Bang này đã thu hút gần 7.4 triệu lượt tải về trên Google Play. Người chơi cũng đánh giá rất cao tựa game mobile trên di động này với lần lượt 4.4 & 4.7/5đ đánh giá trên Google Play và AppStore tương ứng.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận