Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

FFAA 2020 được chia ra thành hai ngày thi đấu đều với thể thức Bo6, với 3 bản đồ lần lượt như sau: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc. Điểm sẽ dựa trên xếp hạng ván đấu và mỗi số mạng hạ gục – Top 1 sẽ có 20 điểm và mỗi mạng hạ gục sẽ có 2 điểm. Đội chiến thắng sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày của sự kiện.

Ngày thi đấu đầu tiên (12/6) sẽ gồm 12 đội tuyển thi đấu với giá trị giải thưởng là 30.000$ – tương đương khoảng 700 triệu VNĐ. Bốn khu vực sẽ thi đấu với 3 team đại diện, mỗi đội gồm 4 streamer nổi tiếng. Đại diện cho Việt Nam gồm 3 đội:

  • Đội Nón Lá: Kelly Gaming TV, Lão Gió, Hùng Akira, Meow DGame
  • Đội FFVN Esports: Cham Cân5 - WAG Bác Gấu Gaming - Rikaki Gaming - Mạnh Funky
  • Đội Angel: AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân, Hải Đăng

Ngày thi đấu thứ 2 (13/6) sẽ Ngày 2 của FFAA 2020 sẽ chứng kiến Top 3 đội từ 4 khu vực tham gia tranh tài. Tại Việt Nam, các đội VGaming, Team Flash và SCVG – 3 đội xếp hạng cao nhất tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 sẽ thi đấu cho tổng giải thưởng lên tới 50.000$ – tương đương hơn 1,1 tỷ VNĐ. Danh sách các đội tuyển tham dự bao gồm:

  • Việt Nam: V Gaming, Team Flash, SCVG
  • Thái Lan: Illuminate, Xavier Esports, Wisdom Esports
  • Indonesia: Onic Olympus, Aerowolf Pro Team, EVOS Esports
  • Ấn Độ: 8Bit, ATP Kings, The Mafia's

Với việc Free Fire Cup (FFC) 2020 đã bị hủy bỏ do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thông tin về FFAA 2020 được người hâm mộ Free Fire Việt Nam đặc biệt mong đợi. Đây cũng là cơ hội tốt để các đội tuyển Free Fire Việt Nam thể hiện trên đấu trường quốc tế, sau chức vô địch President Cup của Team Flash hồi đầu năm nay. Toàn bộ giải đấu FFAA 2020 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Free Fire Việt Nam vào lúc 14h ngày 12 & 13/6.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận