Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải GosuCup chính thức được hồi sinh

GosuCup Hearthstone là một giải đấu đã từng rất thành công, trải qua 19 mùa giải qua nhiều khu vực trên thế giới, mỗi nơi GosuCup đều để lại những dấu ấn dặc biệt. Lần này giải GosuCup sẽ bắt đầu nhưng tại khu vực SEA (Đông Nam Á). Từ tháng 11 tới tháng 2, kéo dài trong suốt 16 tuần để tìm ra nhà vô địch. Với giải này ban tổ chức hy vọng tạo ra một cộng đồng DOTA 2 sôi nổi và mạnh mẽ cùng nhiều câu chuyện được viết nên tại khu vực SEA. Đây đồng thời cũng là cơ hội lớn cho những người chơi rèn luyện kỹ năng của mình để có thể xuất hiện trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng dưới danh nghĩa một game thủ chuyên nghiệp cạnh tranh lẫn nhau. Mỗi tuần các game thủ sẽ thi đấu với nhau để chọn ra đội chiến thắng, sau đó đội chiến thắng sẽ tiếp tục chơi tiếp để chọn ra đội xuất sắc sau 16 tuần và tiến hành trận chung kết.

Cơ cấu giải đấu và giải thưởng: Làm thế nào để chiến thắng tiền mặt và rares?

Giải đấu diễn ra trong 17 tuần chia làm 2 đợt. Đợt thứ nhất 16 tuần đầu tiên, các đội tuyển sẽ thi đấu loại trực tiếp và chọn ra đội chiến thắng theo phương thức giải thông thường và giải "budget" - nơi chỉ được phép sử dụng common, rare nên lợi thế sẽ cân bằng giữa những người mới chơi ở Hearthstone và các "đai gia". Đội chiến thắng trong mỗi tuần sẽ có cơ hội tham dự tuần thứ 17 tuần chung kết tranh suất vô địch với 500$

Ngoài ra chiến thắng mỗi tuần sẽ được nhận key, rare, tiền mặt tùy thuộc vào đó là tuần bình thường hay tuần "budget". Tiền mặt lớn nhất là 100$ cho vị trí nhất tuần và giảm dần 50 key, 25 key, 5key, 10 rares cho các vị trí tiếp theo. Tổng công, Gosugamers sẽ trao thưởng 1300$ tiền mặt và hơn 5000$ dưới dạng keys và rares.

Lợi thế khi tham gia giải đấu

Chỉ cần tham gia giải đấu này, thông tin về các đội tuyển đều sẽ được biên tập và xuất hiện đầy đủ trên trang Gosugamers, đồng thời sau mỗi chiến thắng sẽ được phỏng vấn và phổ biến rộng rãi trên cộng đồng DOTA 2 thế giới. Ngoài ra vì là giải tổ chức riêng cho khu vực Đông Nam Á nên các đội thuộc từng quốc gia sẽ tính điểm cho quốc gia đó để xác định xem quốc gia nào có tỷ suất thắng ổn định nhất trong suốt mùa giải.

Toàn bộ thông tin về mùa giải được cập nhật liên tục trên trang gosugamers nên các game thủ có thể hoàn toàn yên tâm tham dự khi luôn có sự hỗ trợ đến từ các admin, caster và đội ngũ ban tổ chức chuyên nghiệp.

 

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận