Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Giải Vô Địch GeForce Dota 2 - Kết Quả Vòng Bảng

BI VI | 03/08/2016 10:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vòng bảng Dota 2 GeForce eSport Xtreme Tournament đã kết thúc sau 3 tuần thi đấu. Trận đấu căng thẳng nhất trong tuần cuối này là trận đấu giữa Next Gen và NewHope để dành ngôi vị đầu bảng A. NextGen đã để thua trận đầu tiên nhưng họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành lấy chiến thắng chung cuộc bằng trận play off, chính thức giữ ngôi vị đầu bảng A.

NextGen sẽ đối đầu với đội về nhì của bảng B là Kappa Pride tại vòng Bán Kết. Là lần đầu tiên đối mặt với ông lớn Dota 2 Việt Nam trong giải này, hy vọng Kappa Pride sẽ không quá áp lực khi thi đấu và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Một điều đáng chú ý đó là Eternal Creed (EC), họ đã xuất sắc đánh bại 3 đối thủ của mình tại vòng bảng và có được số điểm tuyệt đối là 9 điểm mà không đội nào có được. Và dĩ nhiên không ai khác, Eternal Creed là đội đứng đầu bảng B.

Tuy là đội về nhì của bảng B nhưng những gì NewHope thể hiện ở vòng bảng rất đáng khen ngợi: có 2 trận thắng với tỉ số 2 – 0 và trận hòa khi đối đầu với NextGen. Họ sẽ đối đầu với EC tại vòng Bán Kết, trận đấu được đánh giá là khá cân sức

Các bạn có thể xem lại các trận đấu tại đây: http://gext.info/video/

Thông tin chi tiết tại website: http://gext.info

Các đối tác đồng hành cùng NVIDIA trong giải đấu GEXT bao gồm: ASUS, Bitspower, MSI, Gigabyte, Razer, Zotac, Inno3D, KnighTeen và đối tác chiến lược Talktv.

Những đơn vị bảo hộ truyền thông cho giải đấu: Game4V, Xemgame.com, GameN, Gamenoob, Gamesao, GOSUTV và IGN.com.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận