Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Giới thiệu VĐV tham dự Super League mùa Xuân 2015 thể thức Cá nhân (Phần 1)

ML | 05/12/2014 16:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 10 gương mặt sẽ chiến đấu qua 9 vòng đấu để tranh ngôi hạng trước khi bước vào vòng chung kết và playoff vô cùng quan trọng. Trước khi giải khởi tranh, chúng ta cùng tìm hiểu 10 vận động viên sẽ chơi ở giải đấu cao nhất của FIFA Online 3 mùa giải này.

Có tới 4 tân binh trong số 10 vận động viên ở mùa giải Xuân 2015. Cùng với thể thức chọn cầu thủ mới, điều đó hứa hẹn một giải đấu cân bằng, căng thẳng và chắc chắn là sẽ hấp dẫn, khó đoán hơn bao giờ hết.

Huỳnh Văn Ngà

Một trong những gương mặt mới ở Super League mùa giải này là Văn Ngà - game thủ 21 tuổi đến từ Đà Nẵng. Anh cũng là một thành viên của đội Đà Nẵng United. Văn Ngà được đặc cách lên hạng sau khi vô địch giải bán chuyên VE League A hồi tháng 7.

Dù đội hình chính của anh mới ở level 5x nhưng vẫn có thể vượt qua nhiều đối thủ chứng tỏ Văn Ngà có đẳng cấp và lối đá hiệu quả. Khi vào đấu trường Super League, với đội hình cân bằng giữa các vận động viên, mọi việc sẽ càng khó đoán hơn. Dù mới thăng hạng nhưng mục tiêu Top 5 của anh cho thấy sự tự tin không nhỏ.

Lê Nhật Khánh

Nhật Khánh giờ đây đã có rất nhiều kinh nghiệm ở đấu trường Super League. Lối đá của anh luôn được đánh giá cao ở các mùa trước dù đội hình có giá trị khá thấp so với những đối thủ khác. Cũng như Văn Ngà, Nhật Khánh sẽ có ‘lợi thế’ về việc đội hình đồng đều, cân bằng với thể thức chọn cầu thủ mới của mùa giải Xuân 2015 này.

Bên cạnh đó ưu điểm tự tin và hiểu rõ những đối thủ mạnh nhất qua thời gian dài thi đấu ở giải chuyên nghiệp chính là một lý do để Nhật Khánh có thể hy vọng vào kết quả cao hơn ở mùa giải này.

Nguyễn Tiến Trung

Anh chàng trẻ tuổi này cũng là một tân binh của Super League. Vượt qua vòng playoff vừa rồi, Tiến Trung hẳn đã ít nhiều hiểu về sự cạnh tranh khốc liệt của đấu trường chuyên nghiệp. Dù chỉ là tân binh, anh vẫn đặt mục tiêu Top 4 để làm động lực thi đấu.

Hiện Tiến Trung sinh hoạt cùng đội Legend Center mặc dù anh sinh sống tại Nam Định. Hy vọng anh sẽ mang lại luồng gió mới, tạo nên những cặp đấu hấp dẫn ở Super League mùa này.

Phạm Tường Thành

Không ai còn xa lạ với một Tường Thành chơi hay như thế nào ở các mùa giải trước. Nếu không vì sức khỏe, anh đã có thể cống hiến nhiều trận đấu hay hơn nữa ở giải mùa hè vừa qua. Nhưng tất cả đều hiểu Tường Thành có trình độ như thế nào qua hai giải đấu. Á quân mùa trước chắc chắn sẽ là thách thức không nhỏ cho mọi đối thủ muốn kiếm điểm. Ngược lại, các đối thủ cũng sẽ chơi chặt chẽ hơn khi thi đấu với anh.

Dù vậy, mục tiêu anh đặt ra ở mùa này lại rất khiêm tốn và thể hiện sự cẩn trọng rất cao: trụ hạng!

Lê Trần Hoài Phúc

Về đích vị trí thứ 4 ở mùa Hè vừa rồi, nhưng trước đó Hoài Phúc đã có kỷ niệm khó quên ở giải Spearhead Invitational tại Hàn Quốc. Lối đá không hoa mỹ nhưng gây khó chịu với đối thủ của Hoài Phúc có thể tiếp tục được phát huy với đội hình cân bằng do ban tổ chức thay đổi thể thức chọn cầu thủ thi đấu.

Cùng với sự xuất hiện của team 3H ở thể thức đấu đồng đội, Hoài Phúc chắc sẽ cảm thấy có nhiều trách nhiệm cùng với lịch thi đấu dày đặc hơn. Có lẽ đó là lý do chính anh không đặt ra mục tiêu cụ thể nào ở Super League mùa Xuân 2015 này.

Kỳ sau: Giới thiệu VĐV tham dự Super League mùa Xuân 2015 thể thức Cá nhân (Phần 2)

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận