Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận  1: LLoyd "thần thánh"

Cấm/ Chọn

Insidious Gaming Legends: Morgana (Đường trên), Nidaee (Đi rừng), LeBlanc (Đường giữa), Graves (Xạ thủ), Morgana (Hỗ trợ)

Bangkok Titans: Maokai (Đường trên),Nunu (Đi rừng), Cassiopeia (Đường giữa), Lucian (Xạ thủ), Lulu (Hỗ trợ)

Diễn biến

BKT đã chủ động đổi đường cho bộ đôi đường dưới. 6 phút trôi qua và trận đấu vẫn chưa có điểm nhấn nào đáng nói. Sau đó 2 phút, BKT có được con rồng đầu tiên của trận đấu sau khi phát hiện ra Nidalee của IGL đang ở khu vực bùa xanh.

Phút thứ 9, đột biến xảy ra khi Leona Tốc Biến làm choáng thành công G4 ở đường giữa rồi Le Blanc cùng Nidalee dồn sát thương khiến G4 bốc hơi. IGL tiếp tục có được cái trụ đầu tiên đường giữa nhưng BKT cũng kịp có được 1 điểm hạ gục gỡ gạc lại phần nào.

Maokia trong tay của WarL0cK đã lấy được trụ đầu tiên đường trên vào phút 11 để cân bằng lại tỉ số trụ với IGL. 2 phút sau, Lloyd cùng Valen đã nhanh chóng lấy được trụ đầu tiên đường dưới của IGL khiến cho đội tuyển đại diện cho Thái Lan đang dẫn trước khoảng 1.200 tiền.

Phút 16, hai đội đang chủ động giao tranh tại hang rồng, BKT vừa ăn được rồng lại có được thêm 1 mạng nhờ hạ gục được Leona bên phía IGL. Có lợi thế hơn người, BKT mạnh mẽ đẩy thẳng vào đường giữa và lấy được trụ đầu tiên cùng 3 mạng của IGL, trong đó có một cú Double-Kill dành cho Cassiopeia của G4.

Phút 20, pha giao tranh 4v4 nổ ra, BKT tiếp tục có lời hơn khi tiêu diệt được LeBlanc và lành lặn rút về. Lucian lại hạ gục được Harleluyar ngay trong rừng của IGL. TÍnh đến thời điểm phút 22 của trận đấu, BKT đang dẫn trước IGL với tỉ số 8-2, chênh lệch khoảng 4.000 tiền.

Sau đó 1 phút, giao tranh tổng nổ ra ở hang rồng, BKT có được con rồng thứ ba nhưng phải bỏ lại tới 2 mạng. BKT vẫn đang nắm trong tay thế trận và tầm nhìn nhờ đã gọt xong toàn bộ dàn trụ ngoài của IGL khiến cho các thành viên của đội tuyển tới từ Singapore đang phải co cụm lại ở phần sân nhà. Rất bất ngờ, phút 26, BKT lao thẳng vào hang Baron nhưng đã bị IGL bắt bài. BKT có được bùa lợi Baron cùng pha quét dơ IGL và chỉ mất 2 mạng. Lợi thế nối tiếp lợi thế, BKT đang có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của Bán kết 2 trước IGL.

Bùa lợi Baron trên người của 3 thành viên khiến BKT tự tin đẩy thẳng vào đường giữa của IGL. Họ dễ dàng có được cái trụ thứ hai đường giữa và đơn giản rút về ăn được con rôngmà không gặp bất cứ sự kháng cự nào đến từ IGL. Phút 31, BKT tiếp tục ùn thẳng vào đường trên và tiếp tục có được trụ thứ hai đường trên khiến cho IGL ngày càng hạn hép về mặt tầm nhìn và cơ hội lật ngược thế cờ trong trận đấu này.

Trận đấu đã bước sang phút thứ 34, BKT đang hơn IG khoảng 11.000 tiền và đang tổ chức ăn con Baron thứ hai của họ. IGL buộc phải lao vào ép giao tranh và kết quả họ phải bỏ lại 2 mạng cùng con Baron và chỉ có được 1 điểm hạ gục ít ỏi. BKT dễ dàng có được con rồng thứ năm và khẳng định chiến thắng vững chắc của họ.

Phút 37, BKT dễ dàng có được hai đường cùng 2 mạng của IGL rồi giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 16-8, chênh lệch 16.000 tiền. Một chiến thắng hủy diệt và cực kỳ xứng đáng dành cho đội tuyển tới từ Thái Lan.

Trận 2

BKT: Maokai (Đường trên), Nunu (Đi rừng), Cassiopeia  (Đường giữa), Graves (Xạ thủ), Janna (Hỗ trợ)

IGL: Lulu (Đường trên), Gragas (Đi rừng), Cho’Gath (Đường giữa), Sivir (Xạ thủ), Braum (Hỗ trợ)

Diễn biến

Phút thứ 10, IGL có được con rồng đầu tiên của trận đấu và đây là điểm nhấn đáng kể nhất. Sau đó 2 phút, chiến công đầu dành cho G4 sau pha băng trụ hợp lý và hạ gục thành công Cho’Gath trong tay của Rune. Rune đã có mạng của Cassiopeia sau pha phối hợp thành công với Gragas để cân bằng lại tỉ số 1-1 với BKT.

BKT phản gank tuyệt hay và Graves trong tay Lloyd có cú Triple-Kill cực kỳ đẹp mắt ở phút 15. Ngay lúc này, BKT đang dẫn trước IGL với tỉ số 4-1, chênh lệch 3.000 tiền. Phút 17, BKT có được con rồng cùng 2 mạng sau pha giao tranh tổng ở hang rồng. IGL đang mất dần thế trận vào tay BKT và như thường lệ, hai thành viên chủ lực là G4 cùng Lloyd của đội tuyển đến từ Thái Lan đang rực sáng.

Phút 23, pha giao tranh tổng nổ ra ở khu vực bùa đỏ của IGL, Graves tiếp tục tỏa sáng khi có cú Double-Kill và BKT không phải bỏ lại bất cứ mạng nào. Lloyd đang trở thành một con quái vật thực sự khi đã có chỉ số KDA là : 8/0/1 sau khi BKT lại có thêm 2 điểm hạ gục nữa. Sức mạnh vượt trội khiến BKT tự tin tiến ra hang Baron và có được bùa lợi vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm.

Con rồng thứ ba của trận đấu lại rơi vào tay của BKT vào phút 26. Ngay sau đó, BKT ùn thẳng vào đường giữa để rồi có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 14-1, chênh lệch 15.000 tiền. BKT đang tiến gần tới chiến thắng chung cuộc trước IGL để bước vào trận Chung kết gặp SF5 đã chờ sẵn.

Nếu như bạn để ý thì Lloyd chưa mất 1 mạng nào trong trận này.

Trận 3

IGL:  Rumble (Đường trên), Rek’Sai (Đi rừng), Le Blanc (Đường giữa), Corki (Xạ thủ), Leona (Hỗ trợ)

BKT: Shen (Đường trên), Nunu (Đi rừng), Jarvan IV (Đường giữa), Lucian (Xạ thủ), Janna (Hỗ trợ)

Diễn biến

BKT chủ động đổi đường ngay từ đầu trận đáu. Rapier đã phải lên đường trên hỗ trợ cho LY4 vì sức ép quá lớn. Phút thứu 6, chiến công đầu dành cho G4 sau pha di chuyển lỗi của Hale. Ngay lập tức, BKT ăn được con rồng đầu tiên của trận đấu.

G4 đang đè đường Le Blanc trong tay của Rune khi vượt tới 23 chỉ số lính. Phút 12, pha giao tranh lớn 4v4 nổ ra ở bùa xanh của TGL, BKT có được 1 điểm hạ gục sau khi hạ gục LY4. Ngay sau đó 2 phút, pha giao tranh tổng đầu tiên nổ ra ở đường giữa, BKT có được con rồng cùng 1 mạng và chỉ phải bỏ lại G4.

Trận đấu đã kéo dài được 15 phút, BKT đang dẫn 3-1 và hơn 3.000 tiền. BKT mạnh mẽ đẩy thẳng vào đường giữa, họ có được trụ thứ hai cùng 3 mạng mà không mất ai. Nunu trong tay 007x có trận đấu hay nhất khi có KDA 4/0/1. Phút 20, BKT bắt đầu chủ quan và để cho IGL có được liên tiếp 3 mạng cùng trụ đầu tiên đường trên. Sau đó khoảng 1 phút, BKT có được con rồng thứ ba khi mà IGL chẳng thể làm gì. Cơ hội của IGL vẫn còn nhưng cực kỳ mong manh.

Quét sạch cho BKT và Nunu có được cú Triple-Kill vào phút 24, qua đó chính thức khép lại cách cửa hi vọng của IGL. Sau đó khoảng 1 phút, BKT có được con Baron. Phút 27, BKT ủi thẳng vào và có được cả hai đường giữa và dưới. Cuối cùng, BKT cũng chịu kết thúc trận đấu sau 27 phút với tỉ số 15-5, chênh lệch 16.000 tiền.

IGL đã có một trận Bán kết không thể tồi hơn khi đội tuyển đến từ Singapore đã không thể hiện được bất cứ điều gì, kể cả tinh thần thi đấu thể thao điện tử.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận