Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày thi đấu thứ tư của GPL Mùa Xuân 2016 là thời điểm diễn ra 2 cặp đấu Bán kết có cùng một kịch bản giữa SAJ vs IPT và BKT vs KLH. Những đội xuất sắc hơn giành chiến thắng đều phải lội ngược dòng sau khi bị đối phương có đã có lợi thế là 1 ván thắng.

Ở cặp đấu đầu tiên, SAJ tiếp tục cho thấy phong độ trồi sụt của họ trong thời gian vừa qua khi để IPT dễ dàng lấn lướt ở ván đấu đầu tiên. Những tưởng nhiều lợi thế ban đầu có được nhờ áp dụng chiến thuật đổi đường hợp lí sẽ là tiền đề để SAJ dần dần tận dụng và áp đảo đối phương. Nhưng ngược lại, SAJ lại tỏ ra nóng vội và thiếu tập trung một cách khó hiểu khi liên tục lao vào giao tranh để rồi tuột hoàn toàn thế trận vào tay đối thủ IPT. Và không mất quá nhiều sức, đại diện đến từ Philippines đã dễ dàng có được lợi thế sau ván đấu đầu tiên.

Quyết không thể tiếp tục thi đấu lơ là và thiếu quyết liệt như những trận đã đấu, thái độ tiếp cận các ván đấu tiếp theo của SAJ đã hoàn toàn thay đổi và đại diện đến từ Việt Nam đã xuất sắc có được màn lội ngược dòng với 3 chiến thắng liên tiếp. Ở cặp đấu còn lại, đại diện số 1 – nhà ĐKVĐ của GPL – BKT cũng có được chiến thắng chung cuộc là 3-1 để rồi hẹn gặp đối thủ đã quá đỗi quen thuộc, SAJ trong trận đấu cuối cùng.

Đáng nói, ở trận Chung kết GPL Mùa Hè 2015 diễn ra vào tháng 8 năm ngoái, chính BKT đã thắng áp đảo SAJ với tỉ số 3-0 để rồi tận dụng nó đi CKTG. Liệu sau hơn nửa năm gặp lại nhau, thế trận có đổi chiều và SAJ có thể vươn ra xa khỏi khu vực ĐNÁ để ra ngoài thế giới mà trước mắt là giải đấu IWCI sắp tới hay không?

Tất cả sẽ có câu giải đáp sau khi trận Chung kết GPL Mùa Xuân 2016 giữa BKT vs SAJ kết thúc vào ngày mai.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận