Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong cuộc đấu khai mạc Overwatch League (OWL) Season 1 vừa khép lại cách đây ít phút tại California, Mỹ Los Angeles Valiant (VAL) – một trong hai teams chủ nhà của giải đấu – đã đánh bại đối thủ San Francisco Shock (SFS).

Nó diễn biến hoàn toàn trái ngược với trận đấu giao hữu hồi Preseason khi VAL chỉ giành chiến thắng trước SFS với tỉ số 3-2 sát sao vào ngày 07/12 vừa qua.

Nhưng VAL đã khiến tất cả phải bất ngờ với một đội hình bao gồm thiên về dive khi vận hành thuần thục các heroes Zenyatta, Mercy, Widowmaker, D.Va, Tracer, Winston, Genji và McCree.

SFS cũng tỏ ra sẵn sàng trong màn ra mắt tại OWL, nhưng họ lại chẳng thể làm gì trước VAL. Bởi nhiều lý do, SFS tỏ ra chậm chạp trong những tình huống ứng biến và đành phải “phơi áo” với tỉ số 0-4.

Genji của Brady "Agilities" Girardi và Ted "silkthread" Wang với những phả xử lý đầy tốc độ đã xuyên thủng hoàn toàn hàng phòng ngự của SFS ở Game 4. Trong khi đó, Terence "SoOn" Tarlier đã khiến cho các players bên phía đối thủ phải hoạt động hết công suất nhưng vẫn chẳng làm được gì trước Widowmaker của anh chàng.

VAL luôn dành sự “quan tâm” tới các supports của SFS là Daniel "dhak" Martínez Paz và Nikola "sleepy" Andrews – hai players thường khiến fan phải tỏ ra thích thú bằng lối chơi hoa mỹ tại OWL Preseason.

Đặc biệt phải kể tới dhak, player lựa chọn Lúcio, một hero được sử dụng rất nhiều tại Preseason. Nhưng Lúcio lại tỏ ra thất thế trước Mercy, và support player này thường xuyên bị Park "KariV" Young-seo “đì đọt” không thương tiếc.

VAL luôn biết cách tận dụng tốt lợi thế có được từ đội hình chuyên băng cắt xuyên suốt bốn games đấu, giúp họ có được trận thắng đầu tiên tại OWL.

Dorado, Temple of Anubis, Illios và Numbani đều không phải là vấn đề với VAL khi họ vừa có được thắng lợi thuyết phục 4-0 và hoàn toàn outplay SFS.

Ở những diễn biến mới nhất tại OWL, Los Angeles Gladiators cũng vừa vượt qua Shanghai Dragons với tỉ số 4-0 – để hoàn tất ngày ra mắt trọn niềm vui với các fan hâm mộ Overwatch chủ nhà.

Trận đấu cuối cùng của Ngày 1 OWL giữa Seoul Dynasty vs Dallas Fuel sẽ diễn ra vào lúc 11g00 ngày hôm nay (11/01).

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận