Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ủy ban Overwatch Hàn Quốc đã rút gọn danh sách các players tham dự World Cup 2018 từ 12 xuống còn bảy vào ngày hôm qua (06/7) – thông qua trang Twitter chính thức.

Hàn Quốc đã chốt danh sách đội hình dự Overwatch World Cup 2018 sau ba ngày kể từ khi thông báo 12 players sơ bộ

Đội hình tham gia thi đấu Overwatch World Cup 2018 của team đang giữ hai chức vô địch liên tiếp bao gồm toàn những gương mặt “sừng sỏ” – nòng cốt là các players đang chơi cho New York Excelsior, team thi đấu ấn tượng nhất tại Overwatch League (OWL) Season 1 tính đến thời điểm này.

Cụ thể, Hàn Quốc đã chọn Park "Saebyeolbe" Jong-ryeol và Kim "Libero" Hae-seong của NYXL cùng Lee "Carpe" Jae-hyeok, người đang khoác áo Philadelphia Fusion cũng tại OWL, cho vị trí DPS.

Về tank, Kim "MekO" Tae-hong của NYXL và Koo "Fate" Pan-seung thuộc biên chế Los Angeles Valiant đã có vinh dự được đại diện cho Overwatch xứ kim chi. Còn lại, Hàn Quốc tiếp tục tin dùng “hàng” của NYXL là cặp support players Bang "JJoNak" Seong-hyun cùng Hong "ArK" Yeon-jun.

Đội hình toàn sao này sẽ có hơn một tháng để chuẩn bị cho Vòng loại Hàn Quốc của Overwatch World Cup 2018, diễn ra tại Studio Paradise, Incheon, từ 17-19/8 sắp tới. Chỉ hai teams trong số sáu teams tham dự - gồm Nga, Nhật Bản, Phần Lan, Đài Loan, Hong Kong và chủ nhà Hàn Quốc – sẽ bước tiếp tới vòng Chung kết, được tổ chức ở sự kiện BlizzCon 2018 vào tháng 11.

NYXL đang được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch OWL mùa giải đầu tiên. Và với việc Hàn Quốc đang đặt trọn niềm tin vào những players làm nên thành công của NYXL trong suốt thời gian vừa qua, không có gì khó hiểu khi họ vẫn sẽ nắm trong tay cơ hội lớn để lần thứ ba liên tiếp đứng trên bục cao nhất tại Overwatch World Cup.

Lịch thi đấu Vòng loại Hàn Quốc - Overwatch World Cup 2018. Lưu ý, quy đổi thành giờ Việt Nam bằng cách cộng thêm 14 tiếng đồng hồ

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận