Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đều đã biết, mới đây Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có một bản update nhỏ nhằm thêm vào một số tính năng mới như: Ra mắt 3 trang phục Bilgewater, các event liên quan đến sự kiện Bilgewater – Thủy Triều Dựng Lửa, kèm theo đó là sửa một số bug trong phiên bản hiện tại.

 

Đây không phải là một bản cập nhật lớn, nó chỉ mang tính chất chỉnh sửa bổ sung nên dung lượng cũng không lớn lắm. Tuy nhiên, bản cập nhật bổ sung này lại khiến rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại gặp họa.

Cụ thể, sau khi tiến hành cập nhật, họ không tài nào có thể đăng nhập vào game. Hàng loạt thông báo lỗi thi nhau xuất hiện, tiêu biểu như: Pluginadminexec.exe dừng hoạt động, league of legends skinned.laucher dừng hoạt động…

 

Có người may mắn hơn, vào được đến game nhưng lại nhận tiếp thông báo lỗi kết nối với Maestro và đương nhiên ngay sau đó Liên Minh Huyền Thoại sẽ tự động tắt.

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, không phải tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều gặp phải lỗi này nhưng số lượng bị cũng chẳng hề nhỏ. Hầu hết họ đều đổ lỗi cho bản update mới của game là nguyên nhân dẫn tới sự việc kể trên.

Thế nhưng, sau một thời gian tìm hiểu thì bản update mới của Liên Minh Huyền Thoại chẳng có gì liên quan cả. Bởi hiện tượng không đăng nhập được vào game đã diễn ra từ hôm trước rồi. Và nguyên nhân là bởi Garena plus (Garena+), cổng game chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, Garena plus cũng đã tung ra một bản update, nhưng nó đã gặp phải một lỗi bất ngờ khiến người chơi không thể đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại được.

Cách sửa lỗi không thể đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại thời gian gần đây.

Cách xử lý cũng không có gì phức tạp, bạn hãy gỡ bỏ hoàn toàn Garena plus ra khỏi máy tính rồi lên trang chủ garena.vn tải và cài đặt lại. Sau đó bạn khởi động Liên Minh Huyền Thoại bằng file Lien Minh Huyen Thoai.exe (trong folder cài đặt game) để Garena plus nhận diện đường dẫn (chỉ cần làm 1 lần, sau đó Garena plus sẽ tự lưu đường dẫn tới game).

Sau khi làm theo những bước kể trên, bạn sẽ có thể đăng nhập lại Liên Minh Huyền Thoại một cách bình thường. Xin nhắc lại một lần nữa, đây chỉ là lỗi liên quan tới Garena Plus chứ không liên quan gì tới Liên Minh Huyền Thoại cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận