Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hàng loạt những thứ hay ho đang chờ đón game thủ tại chung kết CFEL 2016

Noah | 26/08/2016 17:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2016 đã đi đến chặng đường cuối. Vào Chủ Nhật 28/8/2016, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ, Hà Nội. Vòng chung kết CFEL 2016 hứa hẹn sẽ cho khán giả “được vui, được nói, được gói mang về” – mà “gói” quà này lại vô cùng hấp dẫn: mẫu áo mới nhất của Đột kích và Báu vật Vĩnh viễn tự chọn.

Không khí vòng chung kết với 4 đội tuyển mạnh nhất: Boss.CFVN TP.HCM, FreedomGaming, PlayGirlClub và Cherry Stars chắc chắn sẽ nóng hơn với một khán phòng ngập tràn sắc áo đỏ của Đột Kích.

Hơn một ngàn chiếc áo phông mẫu mới nhất với thiết kế “chất lừ” của CFEL đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng sẽ đến tay từng khán giả tham dự Chung kết.  BTC cho biết: “Mẫu áo mới nhất này chính là phần quà chúng tôi muốn dành cho các fan của CFEL 2016 – những người đã luôn theo dõi và ủng hộ trong gần 2 tháng diễn ra giải đấu.”

Những chiếc áo sẽ “nhuộm đỏ” nhà thi đấu CFEL 2016 cuối tuần này

Không chỉ có áo đẹp mang về, mỗi game thủ đến dự Chung kết lần này cũng nhận được cơ hội có 1-0-2 chính là: Báu vật Vĩnh viễn tự chọn. “Tự chọn” cũng đồng nghĩa với việc muốn gì được nấy.

Vũ khí VIP cùng các loại báu vật vĩnh viễn luôn là ước mơ của game thủ CF

Với khán phòng tại Vạn Hoa Premium sức chứa hơn 1000 người, cùng âm thanh ánh sáng và dàn máy “cực khủng”, những phần quà giá trị của Ban tổ chức chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên chất lượng của Chung kết CFEL lần này – xứng đáng là một sự kiện bạn phải “đánh dấu” vào lịch để tham dự.

Khán giả của Chung kết CFEL 2016 không chỉ được mãn nhãn với những trận đấu đẹp mắt, những màn trình diễn độc đáo từ khách mời “hot” của chương trình: Ca sĩ Bích Phương Idol,  nhóm nhảy cover K- pop hàng đầu Việt Nam St.319, được chia sẻ cảm xúc, đam mê eSports của mình, mà còn được có quà giá trị “gói” mang về như một kỉ niệm đáng nhớ với giải đấu lớn nhất của Đột kích lần này!

Muốn có item vip? Đến CFEL và chọn bất cứ thứ gì

Hẹn gặp lại các bạn tại Vạn Hoa Premium số 2 Chương Dương Độ lúc 9h00 để tham dự siêu sự kiện Chung kết CFEL 2016 nhé!

Diễn ra từ 9h 28/08 tại Vạn Hoa Club, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chung Kết CFEL cũng là ngày cuối cùng của giải đấu hạng Chuyên Nghiệp Đột Kích đã được tổ chức suốt 2 tháng qua.

Để đến với ngày thi đấu này, 4 đội BossCFVN TP.HCM, Freedom Gaming, PlayGirlClub và Cherry Stars đã phải “sống sót” qua 7 Vòng đấu bạo liệt. Đội chiến thắng ngày Chung Kết bên cạnh bộ giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia giải quốc tế CFSI Philippines cuối năm nay.

Đăng ký ngay: http://goo.gl/OO7DsI

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Trang giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn

Đột Kích TV: https://goo.gl/ZNvjnd

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận