Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hàng loạt tài khoản FIFA Online 3 bất ngờ bị khóa sau bản cập nhật

| 28/08/2015 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đó là tình trạng chung mà đến thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 Việt Nam vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Đầu giờ chiều ngày hôm nay, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức tung ra bản cập nhật tháng 8 với nhiều tính năng đáng chú ý. Trong khi cộng đồng game thủ đang mải trải nghiệm những tính năng mới cũng như nhìn ngắm những cầu thủ World Legend có chỉ số cao ngất ngưởng thì rất nhiều HLV lại không có được may mắn như vậy. Họ đã bị nick FIFA Online 3 với chỉ một dòng thông báo: Tài khoản đã bị khóa vì sử dụng phần mềm thứ 3.

Theo ghi nhận, trên diễn đàn FIFA Online 3, số lượng thành viên thông báo về việc khóa tài khoản là rất nhiều khiến cho topic của đội ngũ hỗ trợ kéo dài tới 27 trang. Con số này sẽ còn tăng lên bởi càng ngày càng nhiều đơn khiếu nại của các game thủ FIFA Online 3 gửi về. Họ cũng không hiểu vì sao mình lại bị khóa bởi phía BĐH không đưa ra bất kì một thông báo chính thức nào.

Nhiều HLV cho rằng việc khóa tài khoản này bắt nguồn từ việc nhiều người sử dụng các phần mềm auto “bất hợp pháp”. Cách đây không lâu, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức lên tiếng về việc sử dụng các phần mềm auto trong game. Chúng ta đã có một bản cập nhật nhỏ mà trong đó tính năng được thêm vào là phần mềm có tên XignCode nhằm chặn các hỗ trợ của auto trong game.

Tuy nhiên, việc bị khóa tài khoản mà không được cảnh báo trước quả thực đang làm nhiều game thủ bất bình. Sự bất bình này còn lên cao khi nhiều HLV cho rằng mình không hề sử dụng bất kì auto hay phần mềm thứ 3 can thiệp vào game nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Trong thời gian chưa có thông báo chính thức nào từ phía FIFA Online 3 Việt Nam, các HLV nên dừng ngay việc sử dụng các phần mềm thứ ba như auto giả lập… để tránh khỏi những nhầm lẫn không đáng có!

theo g4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận