Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hàng trăm ngàn game thủ FIFA Online 3 ‘phát sốt’ với cơ hội đến Anh xem bóng đá

ML | 07/11/2014 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chỉ trong vòng 4 ngày, đã có hơn 110.000 lượt người đăng ký tham dự chương trình LIVE THE DREAM của FIFA Online 3 Việt Nam. Cùng với đó, hơn 250 người chơi đã may mắn quay trúng các phần quà hấp dẫn: đồng hồ, ba lô Adidas; bóng, áo FIFA Online 3, code quà tặng hàng triệu EP

Cơ hội đi Anh xem bóng đá dĩ nhiên là phần quà ‘khủng’ và rất khó cưỡng lại của sự kiện lần này. Vì vậy, không ngạc nhiên khi đã có cả trăm ngàn lượt game thủ đăng ký tham dự chương trình chỉ sau vài ngày chính thức ra mắt (từ 31.10).

Hơn thế nữa, các phần quà in-game và vật phẩm rất ‘hot’ đã và đang tìm được chủ nhân. Tính đến chiều ngày 04.11 đã có 10 ba lô Adidas, 3 đồng hồ Adidas, hơn 70 áo FIFA Online 3, 15 bóng FIFA Online 3 và rất rất nhiều code EP giá trị cao đã tìm đến những người chơi may mắn nhất. Ước tính đã có hơn 250 người chơi nhận được các phần quà nói trên. Danh sách 500 người lọt vào vòng bốc thăm cũng đã xác định được một nửa (250 người) trong cùng ngày.

Nhiều bạn sau khi quay vòng may mắn trúng thưởng có thắc mắc là khi nào sẽ nhận được quà. Theo thể lệ của sự kiện: Tất cả quà (bao gồm quà hiện vật và code EP) sẽ được Ban tổ chức trao sau khi kết thúc chương trình.

Xem danh sách trúng thưởng ở đây: kết quả.

Bạn Tuệ Minh Nguyễn chia sẻ trên Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam niềm vui may mắn lọt vào Top 500

Rất nhiều fan cũng đã trúng thưởng những phần quà 'khủng' khác

Như vậy, cơ hội vẫn còn rất nhiều đối với những game thủ còn lại. Hãy nhanh tay đăng ký và quay thưởng ngay từ bây giờ. Đừng quên vẫn còn 250 suất vào vòng bốc thăm may mắn. Sau đó là những trận đấu FIFA Online 3 hấp dẫn với 5 người chơi may mắn nhất. Tại đó, trình độ thi đấu của bạn sẽ quyết định khả năng sở hữu tấm vé quý giá.

Cơ hội đến Anh vẫn còn rộng mở với mọi người

Đối với một số trường hợp gặp khó khăn khi truy cập và đăng ký tham dự trên trang http://cohoidianh.fo3.garena.vn trong vòng nửa ngày qua, Ban tổ chức đã tiến hành xử lý kỹ thuật để khắc phục nhanh chóng, tạo điều kiện cho người chơi tiếp tục đăng ký. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể yên tâm đăng ký và tham dự theo đúng thể lệ như bình thường.

Tham dự ngay khi tấm vé đến Manchester để tận mắt thưởng thức trận cầu siêu hấp dẫn: Manchester City vs Arsenal vào ngày 17.01.2015 vẫn chưa xác định chủ nhân. Thực hiện các bước tham dự cực đơn giản theo hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký đơn giản và tiến hành quay thưởng ngay sau đó

Hướng dẫn cách tham dự

1. Truy cập & đăng ký tại trang web: cohoidianh.fo3.garena.vn

2. Nhấn vào nút "Tham dự chương trình". Bạn sẽ cần phải có tài khoản G+ để có thể hoàn tất những thông tin cá nhân, trước khi tham dự chương trình Quay số may mắn.

Diễn ra từ 31.10 đến 9.11, các bạn hãy đăng nhập vào trang sự kiện mỗi ngày và tiến hành quay số may mắn để giành lấy cơ hội lọt vào TOP500 người may mắn nhất có có hội đi Anh! Đương nhiên rằng không chỉ có tấm vé quý giá đó, hàng chục phần thưởng hiện vật cùng hàng trăm phần thưởng ingame vẫn đang chờ để bạn nhận được lấy mỗi ngày đấy.

3. Nếu như may mắn lọt vào danh sách 500, BTC sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày 12.11.2014 để tìm ra 5 trong số danh sách 500 bạn may mắn đó được quyền lọt vào vòng tiếp theo, việc bốc thăm này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Vietnam Esports. Cả 5 bạn này sẽ nhận được những phần quà cực giá trị, bao gồm:

►01 Bộ Áo, bóng & móc khóa FIFA Online 3

► Đội hình 11 Cầu thủ Manchester City cấp thẻ +5 (bao gồm những thẻ cầu thủ tốt nhất các mùa giải trong FIFA Online 3)

4. 5 bạn này sẽ được tham dự vào một giải đấu FIFA Online 3 vào ngày 30.11 để chọn ra 01 bạn may mắn, xuất sắc nhất nhận được tấm vé xem trực tiếp trận đấu giữa Manchester City vs Arsenal vào ngày 17/1/2015 tại sân Etihad, Anh Quốc!

•••

► Chi tiết về thể lệ sự kiện, độc giả có thể xem thêm tại: Thể lệ sự kiện.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận