Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong chung kết thế giới LMHT mùa 5, Hai C9 đã phải chịu hình phạt 500 Euro với hành vi chỉ tay xúc phạm tuyển thủ Febiven của Fnatic. Đã để lại bài học vô cùng đắt giá cho sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp về hành vi. Thế nhưng, mới đây, game thủ chuyên nghiệp Việt Nam cũng tiếp tục gặp phải một hành vi cư xử khiến cộng đồng game thủ bức xúc.Game thủ King of war của đội Full Louis đã chia sẻ trạng thái một status trên mạng xã hội nhằm mục đích bóng gió gạ kèo Minass sau khi Minass đã có thái độ không được đối với một vận động viên chuyên nghiệp


Mới đây, một thành viên của Full Louis đã đăng đàn "gạ kèo" xạ thủ Minass của Saigon Jokers.

Trong status của mình, KingOfWar (thành viên đi mid của Gygabyte Full Louis) đã tỏ ra khá bức xúc sau khi bị Minass phân biệt vùng miền.KingOfWar đã up stastus bức xúc "gạ kèo" thẳng Minas do phân biệt vùng miền​


Để xác nhận thật hư, chúng tôi đã kiểm tra nick của Minass và xác nhận đó là nick thật với trận đấu vừa thua anh cũng đã cầm Jinx.
 

Lịch sử trận đấu không mấy xanh xao của Minas, có lẽ đây cũng là lý do khiến anh "giận quá mất khôn"​

 


Tuy nhiên ngay sau đó, Minas cũng đã biết lỗi của mình và bày tỏ tâm sự của anh về việc phân biệt vùng miền của mình cụ thể: "1 lần nữa mình xin lỗi công đồng miền bắc vì những lời lẽ trong lúc giận dữ thiếu suy nghĩ của mình"
 

 
Minass liên tục biết nhận lỗi của mình trước Fan người hâm mộ

 

Ngay sau vụ việc xảy ra, cộng đồng game thủ cũng đã rất xôn xao và bình luận quan điểm của mình. Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau về vụ việc này. Một số Fan hâm mộ vẫn luôn trung thành Minas và cho rằng đây chỉ là lỗi lầm nhỏ: "ai cũng có sai lầm không ai hoàn hảo chủ yếu la sửa sai sao cho đúng đấy mới goi la tốt" " Minas biết nhận lỗi, mọi người hãy thông cảm cho Minass nhé". Thế nhưng, vẫn còn có những cmt cho rằng nên phạt:" Cấm thi đấu 1 ngàn năm "
 

 

Hơn thế nữa, vẫn còn có một số lời bình luận liên quan "Hành vi ngoài môi trường thi đấu"
 


Lúc đầu tuy có khá gắt gao thế nhưng mọi chuyện có lẽ cuối cùng cũng được giải quyết và sắp xếp ổn thỏa giữa 2 bên khi cả 2 đều là game thủ chuyên nghiệp của 2 đội tuyển được yêu thích nhất LMHT Việt Nam. Có lẽ ai trong chúng ta đều đã từng có không ít lần có những to tiếng tiếng nhỏ, cãi vã thậm chí nhau chửi nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - tựa game mạng tính chất ăn thua máu lửa này. Nên đôi khi chúng ta hãy bỏ qua những sai lầm nhỏ trong khi cả 2 tuyển thủ đều vẫn còn rất trẻ.

Thế nhưng, sau vụ việc này, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một môi trường thật lành mạnh nhé. Một lần nữa, hy vọng các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hãy thật bình tĩnh trong cách cư xử.

Bạn có suy nghĩ gì về hành vi này của xạ thủ Minas?

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận