Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm một hero trong Overwatch cũng đang trên đường bước chân vào cánh cửa Heroes.

Tuần trước, Blizzard đã đăng tải một đoạn video có tên “Resurrecting Kel'Thuzad: Finding the Fun" hé lộ thiết kế của Kel'Thuzad – vốn là một nhân vật ở thế giới World of Warcraft - trong Heroes. Bên cạnh đó, ở phía trên cùng góc trái còn hiển thị hai cái tên là Hanzo và Alexstrasza.

Hanzo, đương nhiên là hero nổi tiếng trong Overwatch và cũng là anh em của Genji – nhân vật đã được Blizzard đưa vào Heroes từ trước. Trong khi Alexstrasza tiếp tục là một cái tên trong WoW được hãng này “nhồi” vào Heroes.

Redditor Spellethur đã phát hiện ra hai cái tên trên ở một bức ảnh khá mờ nhạt. Vẫn chưa đủ cơ sở để xác thực độ chính xác của bức ảnh nhưng rõ ràng sự hòa nhập và thích nghi của Hanzo trong tựa game MOBA là hoàn toàn có thể. Và hãy cứ thử tưởng tượng an hem Shimada cùng sát cánh với nhau trong Heroes

Với việc BlizzCon 2017 đang cận kề với lịch trình bắt đầu khai mạc vào đầu tháng 11, có thể Blizzard sẽ lên kế hoạch giới thiệu các hero mới trong Heroes tại một sự kiện lớn.

Liệu Hanzo có gia nhập vào đội ngũ những hero có “gốc” Overwatch bao gồm Tracer, Genji, Zarya và D.Va để chinh chiến trong đấu trường Heroes? Hãy liên tục cập nhật thông tin vì Hanzo có thể đang trên đường đến…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận