Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hệ thống máy chủ LMHT bảo trì trong 2 ngày để tiến hành nâng cấp hệ thống

Bi Boyz | 16/07/2015 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiến hành bảo trì để nâng cấp hệ thống máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. GameSao xin thông báo lịch bảo trì để game thủ sắp xếp thời gian trước khi quay trở lại với những trận đấu căng thẳng.

Theo thông báo từ hội đồng Liên Minh Huyền Thoại, thì ngày hôm nay và ngày mai, eSports này sẽ tiến hành bảo trì và hệ thống máy chủ sẽ được nâng cấp để phục vụ các game thủ ngày càng tốt hơn.

Thời gian bảo trì: Bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 12 giờ trưa thứ 5 ngày 16/07/2015

Chế độ đấu Đấu Xếp Hạng sẽ được đóng lại vào lúc 1 giờ 30 sáng ngày 16/07/2015

Trong lần bảo trì này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ nâng cấp hệ thống máy chủ để cải thiện trải nghiệm của các bạn. Bên cạnh đó, trong lần bảo trì này Liên Minh Huyền Thoại sẽ KHÔNG cập nhật các tính năng ở phiên bản mới 5.13. Thời gian cập nhật phiên bản 5.13 sẽ được thông báo sớm nhất trên trang chủ LMHT.

Trong thời gian bảo trì, các Anh hùng sẽ không thể kết nối vào máy chủ, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lí và giữ gìn sức khỏe để có thể nhanh chóng đăng nhập lại khi thời gian bảo trì kết thúc. Mặc dù lần bảo trì này có thể hơi dài một chút nhưng đây cũng là khoảng thời gian chúng ta tranh thủ nghỉ ngơi trước khi trở lại với những trận đấu căng thẳng trong Đấu Trường Công Lý.

Bi Boyz (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận