Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây không lâu, trưởng bộ phận cộng đồng Aratil đã đưa ra 1 danh sách những người chơi xâm phạm các điều khoản của Hearthstone. Ngay sau đó, Blizzard đã có động thái cứng rắn không cho phép những người chơi này tham gia vào triển lãm Blizzcon 2015. Điểm tích trữ của họ ở Chung Kết Thế giới cũng đã không còn nữa. Sau đây là 4 cái tên bị đã bị cấm:

  1. XzaM - Wintrading
  2. Alchemixt - Wintrading
  3. Naiman - Wintrading
  4. Damnery - Wintrading

Tất cả các người chơi này đã bị chịu án Ban vĩnh viễn từ Blizzard,ngoài Alchemixt thì cái tên mới nhất cũng là cái tên nổi tiếng nhất trong danh sách này - Naiman của đội Dignitas cũng vừa được “ra đảo” cách đây ít lâu. Song Blizzard vẫn chưa đưa ra lí do chính thức về đợt xử phạt này.

Bị Ban tài khoản của trò chơi bạn yêu thích là 1 điều gì đó rất kinh khủng, thậm tệ hơn nữa khi sau đó bạn sẽ còn phải chịu nhiều thiệt thòi,dư âm khác. Naiman có lẽ là điển hình khi game thủ Hearthstone người Kazakhstan này bị mất việc. Sau khi bị Blizzard cho vào danh sách trên, đội Dignitas đã có tuyên bố về việc sa thải Naiman: “Hôm nay chúng tôi quyết địch sa thải người chơi Hearthstone mới nhất Olzhas “Naiman” Batyrbekov. Bất cứ vấn đề gì phá hoại, ảnh hưởng xấu đến môi trường thi đấu eSport đều sẽ không được chấp nhận tại Team Dignitas, nhất là với các tuyển thủ chúng tôi. Bản hợp đồng giữa chúng tôi và Naiman ngay bây giờ đã kết thúc”.

Naiman - tuyển thủ người Kazakhstan

Đó như một cú sốc lớn cho Naiman - tuyển thủ người Kazakhstan đang có vị trí cao trên bảng xếp hạng người Châu Âu tại giải Blizzcon, 1 tuyển thủ hay đứng top đầu. Đứng thứ 4 trong giải Gfinity Master 1, là một trong những người đáng để chúng ta học hỏi. Vậy mà mới đây thôi, cái tên ấy đã không còn ở trên chiến trường Hearthstone nữa.

Đây là một động thái cực kì nghiêm túc đến từ phía Blizzard, về nạn gian lận trong Hearthstone. Hãy coi Naiman là một 1 bài học quý giá cho bản thân mình, đừng dính lứu đến các lỗi bug, các trò gian lận trong mọi trò chơi. Bởi ngoài những phút giây “sung sướng” cho mình, bạn sẽ gặp phải vô số các rắc rối khác từ nhà phát hành game, cộng đồng game. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc đời của bạn.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận