Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hearthstone chuẩn bị đón “sinh nhật” lần thứ hai, nhưng bộ môn thể thao điện tử này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của tuổi tác. Đây vẫn xứng đáng được coi là một tựa game bom tấn của Blizzard.

Hearthstone đã cán mốc 40 triệu người chơi, con số này nhiều hơn 15 triệu so với cùng kì năm 2014 được Blizzard tiết lộ trong bản trình bày Quý IV ngày hôm qua.

Có nghĩa là đang có 40 triệu tài khoản cá nhân đã được tạo lập và dùng cho một trò chơi miễn phí. Chắc chắn sẽ có những tài khoản phụ hoặc dùng để gian lận…nhưng không thể phủ nhận lượng người chơi Hearthstone đang gia tăng từng ngày.

Bản mở rộng The League of Explorers bán được nhiều hơn 20% so với Blackrock Mountain ra mắt vào 6 tháng trước. Con số này vượt xa ngoài mong đợi của Blizzard khi họ không nghĩ số lượng bán ra khổng lồ trong thời gian ngắn đến vậy.

Hãng Blizzard không tiết lộ doanh thu cụ thể, nhưng mảng kỹ thuật số đã tăng trưởng 32% mỗi năm và chiếm hơn một nửa số lãi của họ lần đầu tiên trong lịch sử.

Báo cáo về World of Warcraft Heroes of the Storm cũng rất sáng sủa với số lượng bán ra, nhưng bản mở rộng của StarCraft, Legacy of the Void cũng bán được tới hơn 1 triệu bản ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

June_6th (Theo DailyDot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận