Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại Heroes of the Storm đã có 31 Heroes, tất cả đều là những nhân vật nổi tiếng của 3 thế giới WarCraft, Diablo StarCraft.

 

Khác với tất cả các tựa game MOBA hiện thời, Heroes trong HotS được chia làm 4 class chính: Assassin, Warrior, Support, Specialist.

Assassin (Sát thủ)

Bằng khả năng gây sát thương cực lớn cho đối thủ cũng như sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình, các Assassin có thể nhanh chóng kết thúc nhanh gọn một tướng bên địch, gây bất ngờ lúc quân địch không đề phòng và đẩy chúng tới bờ vực của cái chết. Tuy nhiên, sinh lực thấp chính là điểm yếu của các Assassin.

Họ luôn là mục tiêu đầu tiên bị quân địch tập trung tiêu diệt. Vì thế, việc chọn vị trí thuận lợi là việc cực kỳ quan trọng, đó sẽ là ưu thế cực lớn giúp các Assassin có thể thoải mái sử dụng skill để tiêu diệt đối phương mà vẫn đảm bảo được phạm vi an toàn của mình, không bị ảnh hưởng hay nhận sát thương từ trận chiến.

Dưới đây là hình ảnh một số hero thuộc class Assassin:

Kerrigan “Queen of Blade”.Tychus “Notorious Outlaw”.

Warrior (Chiến binh)

Các chiến binh được biết đến bởi sức khỏe tưởng chừng như vô hạn cùng với những bộ giáp mạnh mẽ, vững chắc, không thể phá vỡ. Họ lao vào trận chiến không hề sợ hãi, càn quét đối phương, đập tan và nghiền nát tất cả kẻ địch bằng sức mạnh của mình, các Warrior như một chiếc khiên thần thánh, bảo vệ đồng đội của mình khỏi mọi sự đe dọa đến từ đối phương. Họ, những Warrior, chính là chiếc đâu tàu, san bằng mọi vật cản đường để đưa cả đội đến với chiến thắng.

Dưới đây là hình ảnh một số hero thuộc class Warrior:

Anub’Arak “Traitor King”.Chen “Legendary Brewmaster”.
Muradin “Mountain King”.Tyrael “Archangel of Justice”.

Support (Hỗ trợ):

Support chính là những người anh hùng vô danh trên chiến trường. Họ không gây ra mức sát thương lớn như những Assassin, không thể lao vào quân địch như những Warrior, nhưng họ lại là thành phần không thể thiếu trong đội nếu bạn muốn chiến thắng. Bằng phép thuật và năng lực của mình, các Support có khả năng hồi phục sinh lực cho quân mình cũng như làm giảm thiểu mức sát thương của đối phương gây ra.

Không những vậy, họ còn có thể tăng cường năng lực của đồng đội, tạo ra trường lực bảo vệ cho đội của mình. Hãy tự tin đối mặt với kẻ địch trong trận chiến, hãy tiến lên và giành chiến thắng bởi đằng sau bạn luôn có những support tuyệt vời, một hậu phương vững chắc, người sẽ không bao giờ để bạn ngã xuống.

Dưới đây là hình ảnh một số hero thuộc class Support:

LiLi “World Wandeger”.Rehgar “Shaman of the Earthen Ring”.Brightwing “Faerie Dragon”.

Specialist (Chuyên gia)

Cái tên đã nói lên tất cả, họ là những chuyên gia, không giống như Assassin, Warrior hay Support, họ có một vai trò đặc biệt trong trận đấu. Mỗi chuyên gia có một kỹ năng đặc biệt, có người có khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn trên quy mô rộng, có người có khả năng tạo ra quả cầu tái sinh, giúp hồi phục sinh lực nhanh chóng, có người có khả năng phá hủy các công trình của địch với mức sát thương cao.

Chính bởi sự đa dạng này, các chuyên gia rất linh hoạt trong trận đấu, họ có thể bảo vệ công trình của đội mình một cách cực kỳ hiệu quả, họ có thể hỗ trợ đồng đội giải quyết đám lính đánh thuê nhanh chóng và dễ dàng tiêu diệt căn cứ đối phương. Các chuyên gia chính là sự lựa chọn chuẩn xác nếu bạn muốn gây bất ngờ cho đối phương và kết thúc trận đấu một cách nhanh gọn.

Dưới đây là hình ảnh một số hero thuộc class Specialist:

Azmodan “Lord of Sin”.Zagara “Broodmother of the Swarm”Murky “Baby Murloc”.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận