Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Heroes of the Storm: chưa ra mắt đã có giải đấu trị giá 200 triệu

T.B | 27/08/2014 14:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Điều này chứng tỏ mọi nỗ lực của Blizzard vào đứa con cưng này đã nhận được những tín hiệu vô cùng khả quan của cộng đồng game thủ thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến một thể loại thi đấu cạnh tranh hấp dẫn khác ngoài DotA 2 và Liên Minh Huyền Thoại của dòng MOBA game.
 
Heroes of the Storm của Blizzard có thể vẫn còn đang trong giai đoạn alpha thế nhưng các tổ chức eSports quốc tế đã sẵn sàng để khai thác tiềm năng của tựa game này. Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều đội như mYinsanity, Curse, MousesportsEmpire đăng ký vào danh sách của Heroes of the Storm và trở thành những người tiên phong đối với thương hiệu mới mẻ này. Ngay cả các cựu binh đến từ một thể loại khác như Starcraft II cũng bảy tỏ sự quan tâm đối với trò chơi và những cái tên như Idra, LzGamer, ACE, sC, CrazyMoving, Noblesse cùng những người chơi khác đang bắt đầu hình thành nên các nhóm cạnh tranh và thảo luận về các khía cạnh của trò chơi.

Chẳng bao lâu sau, giải đấu cũng sẽ được xuất hiện mà thôi. Thậm chí cho dù hiện tại vẫn còn thiếu rất nhiều custom game hay các bản thảo dự án về hệ thống của trò chơi, người hâm mộ Heroes of the Storm đã tìm đến với nhau bằng những niềm đam mê đao kiếm, súng đạn và ma thuật trên chiến trường Nexus. Tuần trước, việc mở màn đã được vinh dự trao cho mYi-Versa Invitational - một giải đấu gồm bốn đội tuyển đến từ châu Âu - trong khi đêm qua là buổi ra mắt của ESV Champions League, một giải đấu hoạt động lâu dài với sự góp mặt của tám đội tuyển hàng đầu Bắc Mỹ.

Cho đến hôm nay, vấn đề quan trọng hơn cả chính là về mặt giá trị giải thưởng được ném vào nỗ lực của Blizzard ở thể loại MOBA này. Trong một bài viết ngắn trên Twitter, North American Changller League - một công ty tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trong năm qua - đã công bố số tiền thưởng 10.000 USD (~ 200 triệu đồng) cho giải đấu Heroes of the Storm mùa đông sắp tới. Giải đấu này sẽ được tiến hành song song cùng với Liên Minh Huyền Thoại mùa ba của NACL và một thương hiệu cũng khá mới mẻ - Smite.

 

Thật không may, mọi thông tin chỉ dừng lại ở đây. Trên trang chính của North American Changller League vẫn chưa có bất kỳ thông tin cập nhật nào và thông tin chi tiết về ngày bắt đầu giải đấu (ngày tiến hành đăng ký thi đấu sẽ được bắt đầu vào mùng 1 tháng Mười), thể thức, thời gian tiến hành hay số lượng đội tuyển tham gia vẫn chưa được tiết lộ. 

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận