Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Hội chợ PAX East 2014 diễn ra tại Bostom lần này, Blizzard đã hé lộ một số tướng mới trong tựa game nóng hổi của mình, Heroes of the Storm. Trong đó có 4 vị tướng hoàn toàn mới chưa được lộ diện ở bất cứ đâu.

LiLi

    ►Lili là một bị tướng hỗ trợ mới với những kỹ năng hữu dụng giúp hỗ trợ đồng đội và cả chính cô trong mỗi trận combat

    ►Lili có rất nhiều cách để bảo vệ đồng đội của mình, một điểm cộng nữa là Lili không hề mong manh như các vị tướng hỗ trợ khác.

Brightwing

    ►Brightwing có kỹ năng bị động giúp hồi máu cho đồng đội của mình.

    ►Cô ấy có khả năng biến kẻ địch thành những con vật vô hại

    ►Brightwing là một support rất cơ động, cô ấy có thể biến hình đến ngay cạnh đồng đội của mình và hỗ trợ họ trong những cuộc giao tranh ác liệt và lật ngược thế cờ.

Zagara

   ►Zagara có thiết kế khá đồ sộ.

   ►Cô ấy có thể thả kỹ năng Creep Tumors với những con Zerg Creep, giúp đồng đội của cô ấy tăng tốc độ di chuyển.

   ►Thêm vào đó, Zagara có thể sử dụng Nydus Worms để di chuyển linh hoạt khắp bản đồ.

Murky

   ►Chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc đưa Murky vào game. Làm cho cậu ấy trở thành một tướng thật mạnh có vẻ không hợp lý lắm (vì cậu ấy là một con murloc mà) Thay vào đó, chúng tôi sẽ làm cho Murky không thực sự gây được nhiều sát thương nhưng sẽ cực kỳ dẻo dai trong combat.

   ►Murky có thể đặt những quả trứng để hồi sinh ngay lập tức khi vừa bị giết. Tuy nhiên nếu những quả trứng này bị phá hủy thì cậu ấy sẽ không có được đặc quyền này, vì thế hãy nhớ giấu những quả trứng này thật kỹ.

   ►Murky sẽ chết khá nhiều nhưng đảm bảo cậu ấy sẽ ngày càng khỏe lên sau mỗi đợt combat. Murky không cần thắng mọi trận chiến, cậu ấy chỉ cần một lần chiến thắng mà thôi.

Heroes of the Storm PAX Feature Trailer

Với những vị khách tham quan tại gian hàng của Blizzard trong Hội chợ PAX East năm nay, họ còn được ngắm trước 3 vị tướng đang trong giai đoạn phát triển là Chen, Kael'thasSylvanas. Heroes of the Storm hiện đang trong giai đoạn alpha và dự định sẽ ra mắt trong năm nay.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận