Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một thông báo mới nhất của World Cyber Arena, họ sẽ tổ chức một giải đấu Pro League tại khu vực Bắc Mỹ dành cho các game thủ Heroes of the Storm vào năm nay. Tuy nhiên cho tới ngày hôm nay, giải đấu vẫn chưa được công bố thể lệ, cách tham dự cũng như đội tuyển nào sẽ có mặt. Mọi thứ được tiết lộ đó là vòng loại sẽ diễn ra tại một sân khấu lớn từ ngày 11 đến 13 tháng 5, và trận chung kết LAN (ESL studios tại California) sẽ được diễn ra vào ngày 1, 2 tháng 6.

Giải đấu Heroes of the Storm năm nay của WCA sẽ có tổng giải thưởng là 10 nghìn đô la Mỹ, tương đương với 200 triệu VNĐ. Theo đó, giải nhất sẽ được ôm 5,000 USD, giải nhì được 2,000 USD còn lại chia sẽ giải ba và giải tư.

World Cyber Arena là gì?

Nếu đã là game thủ, chắc hẳn bạn phải biết tới các giải đấu của World Cyber Arena (WCA), đây là một trong những tổ chức hàng đầu của các giải đấu eSports trên toàn thế giới. Trong đó, nhiều năm liền các đội tuyển eSports của Việt Nam trong đó có Đột Kích đều tới Trung Quốc để thăm dự.

Vào năm 2015, Bắc Mỹ sẽ tổ chức vòng loại của các giải đấu của WCA để tìm ra 4 đội vô địch tướng xứng với 4 tựa game là Crossfire (Đột Kích) Hereos of the Storm, DOTA 2Hearthstone, với giải thưởng "nóng" là tiền mặt, cũng như tổ chức các trận đấu để đến với vòng chung kết được diễn ra tại Trung Quốc và một cơ hội tham dự cuộc tranh tài với giải thưởng lên tới 1.9 triệu USD cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Rõ ràng, Blizzard đang có một có huých cực lớn lên sản phẩm game MOBA mà họ ấp ủ đã lâu. Đầu tiên là giải đấu Heroes of the Doom, giúp mang lại số tiền học phí rất cao cho các sinh viên tại Mỹ, tiếp đến giờ là giải đấu trong hệ thống các môn thi eSports của WCA. Liệu Heroes of the Storm có đủ tầm để cạnh tranh với các game MOBA khác như League of Legends của Riot Games hay DOTA 2 của Valve không? Lưu ý là 2/6 này Heroes of the Storm sẽ mở cửa phiên bản Open Beta nhé!

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận