Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Highlights DOTA 2] Empire quyết tử với NIP tại giải D2CL 5

Hero | 11/03/2015 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Empire và Nip đã đụng độ nhau trong giải đấu D2CL 5 và cả 2 đều cố gắng giành cho mình được chiếc vé đi vào vòng trong và cả 2 hiện tại đều là những team DOTA 2 lớn mạnh tại Châu Âu nên không thể biết được ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

Trận 1:

Team Empire trận đã lựa chọn rất nhiều Stunner như VS, Lina hay Sandking và họ quyết định chọn TA và Troll bằng 2 Carry chính trong trận đấu. Đội hình của -Ninjas-in-Pyjamas- (Nip) họ trung thành với những hero tủ như ShadowFiend trong tay Era. Firstblood dành cho team Empire sau 1 pha combo chính xác của Lina, khi kết thúc vị trí ShadowFiend của Era. Thế trận vào giai đoạn đầu và giữa game đều cân bằng, cả 2 bên đều ăn miếng trả miếng nhau liên tục. Càng về sau, team NiP đánh càng hay và họ liên tục có được cho mình những lợi thế trong combat. Ngoài ra, ShadowFiend trong tay Era có cho mình vị trí đứng đầu về lượng vàng trên bản đồ và chứng tỏ mình là 1 người chơi đẳng cấp như thế nào. Mặc dù có được lợi thế tại giữa game, nhưng chỉ vì 1 pha combat lỗi tại Roshan vào phút 39, toàn bộ đội hình NIP đã phải bỏ mạng. Thêm một lần nữa vào phút 49 của trận đấu, toàn bộ đội hình của NIP phải lên bảng vì TA và Troll của Empire đã quá mạnh. Tỷ số 1-0 cho Empire.

Trận 2:

Trong trận thi đấu thứ 2, NIP lựa chọn cặp Stunner mà Empire đã sử dụng trong trận 1 là VS và Lina, còn bên phía Empire chơi với 3 Core chính là Storm, Mor và Jug.  Firstblood lần này dành cho NIP vào ngay những phút đầu tiên, Lion của team Empire đã đi quá xa khi cắm mắt và đã để team NiP bắt được. Dường như sau khí thất bại tại trận 1 team NiP đã đánh rất cẩn thận và chỉ trong vòng những phút đầu tiên họ đã có được cho mình 1 số lượng mạng vượt trội so với team Empire, toàn bộ đội hình Empire đã bị NiP khắc chế hoàn toàn bởi các Disable của mình. Với 1 Lina đánh quá hay cũng như Troll rất khỏe, team Empire đã phải chịu thua sau 45 phút thi đấu. 1-1 là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận