Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Highlights DOTA 2] Na`vi vs Goomba: Kẻ tám lạng - người nửa cân

Hero | 16/03/2015 15:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cặp đấu đáng chú ý nhất tại vòng bảng Starladder ngày hôm qua là cuộc đụng độ giữa Na`vi và Goomba. Được đánh giá cao hơn đối thủ, Na`vi đã xuất sắc có màn lật kèo trước Goomba Gaming với tỷ số chung cuộc 2-1.

Trận 1:

Đội hình Na`vi lựa chọn 1 Line Up có thể combat tốt như VS, ES hay là Puck, bên phía Goomba chọn những Hero có khả năng combat tổng như Enigma, ShadowFiend. Ngay phút đầu tiên Windrunner trong tay Dendi đã bị cho lên đồi tới 3 phút, vì Rubick bên phía Goomba dùng Skill nhấc anh lên đồi, và 3 phút không được đứng lane là 1 thiệt thòi rất lớn cho Dendi. Firstblood dành cho Goomba sau 1 pha bắt gọn vào VS của Vanskor, Goomba đã tỏ ra nhỉnh hơn Na`vi trong những phút đầu tiên, khi họ luôn có những pha combat thắng và luôn tổ chức được các tình huống đi gank hợp lý, giúp Goomba đã dẫn trước Na`vi rất nhiều mạng. Vào phút 23 của trận đấu, Navi đã bị WipeTeam dẫn tới nguy cơ thất bại tăng cao hơn rất nhiều.

Trận 2:

Dendi lần này quyết định chọn cho mình Lina làm Hero Solo Mid, với bộ kỹ năng rất mạnh có thể làm cho đối phương chết ngay lập tức bằng một combo. Ngoài ra, chiến thuật mới của Navi là lựa chọn Barathum để có thể Track liên tục các hero yếu máu bên phía Goomba như Sniper hay WD. Chúng ta có thể thấy Na`vi đã đánh tốt hơn trần đầu tiên, Barathum và Lina đã hoàn thành nhiệm vụ và họ đã có được rất nhiều trụ bên phía Goomba để kết thúc trận đấu.

Trận 3:

Goomba lựa chọn bộ ba: AA, Void, Venom - với Void úp lồng, AA ulti và Venom thả độc thì đội hình Na`vi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong combat, kỹ năng hồi máu của Jug sẽ bị Ulti của AA khắc chế và đây là 1 trong những điều bất lợi nhất cho Na`vi trong quá trình đi lane. Trong trận này Dendi nhường mid cho DKphobos, nhờ đó mà lính mới của Na`vi trận này đã thể hiện được trình của mình tại mid lane, anh có cho mình rất nhiều core Item mới từ rất sớm và kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc là 2-1 cho Na'vi

Hero

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận