Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hóa ra đây là nguyên nhân có thể khiến Faker có thể không kiếm được người yêu

| 05/06/2016 00:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quỷ vương bất tử Faker đã bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn gái, không quá khó đâu nhé!!!

Quỷ vương bất tử hô mưa gọi gió ở thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện tại vẫn đang còn độc thân, mặc dù trước đây đã từng có tin đồn giữa Faker và nữ MC của OGN là Cho Eun Jung, khán giả cũng rất ủng hộ cặp đôi này, báo chí cũng tốn rất nhiều giấy mực để viết về chủ đề “Faker cạnh tranh với Marin để có được Eun Jung”, thế nhưng điều đau khổ cho Faker đó là tin đồn không biến thành sự thật. Cho Eun Jung đã không còn làm MC cho OGN nữa, câu chuyện giữa Faker và cô cũng đã bị lãng quên.

 

Thế nhưng vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ có một bức ảnh khiến cho không ít người suy nghĩ rằng đây chính là lý do mà Faker độc thân cho đến hiện tại:

 

Bức ảnh được ghi lại là cuộc trò chuyện của Faker với người hâm mộ trong một buổi stream của anh, trong đó anh viết: Tiêu chuẩn duy nhất để chọn người yêu đó là chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi hơn tôi!!!

Thực ra đây cũng là một cách để cho “chị em” tiếp cận gã thanh niên nhà giàu, giỏi toán mà lại còn lạnh lùng “cool boy” này, không phải nghĩ ra trăm phương ngàn kế khác làm gì. Chỉ cần hàng ngày chăm chỉ luyện tập, kiểu gì cũng có lúc chiến thắng Faker thôi mà.

Có người hâm mộ đã bình luận rằng: “đây là một lời “tỏ tình” của Faker với Dopa chăng?”, cũng có thể lẳm chứ, bởi thời điểm hiện tại, còn ai có thể đáp ứng nổi yêu cầu này ngoài Dopa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận