Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mang tên Liên Minh Nhắng Nhít, công cụ này sẽ giúp các bạn thiết kế ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) trên Facebook theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thiện một bức ảnh rất “oách” để có thể khoe ngay với bạn bè trên Facebook cá nhân của mình.

Thao tác chỉnh sửa ảnh rất đơn giản

Công cụ tưởng như vô cùng đơn giản này nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Lí do rất dễ hiểu, bất cứ Anh Hùng nào đã tham gia vào những trận đấu lôi cuốn tại Đấu Trường Công Lí chắc chắn đều mong muốn được hóa thân vào các vị tướng yêu thích trong game. Và Liên Minh Nhắng Nhít đã thỏa mãn nguyện vọng đó của các game thủ.

Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng ghép mặt mình vào phần hình nền của các vị tướng, đó có thể là Zed lạnh lùng, Jarvan IV nam tính hoặc Sona yểu điệu, tùy vào sở thích cá nhân. Thêm vào đó, với tính năng “Quẩy chỉ số", bức ảnh của bạn sẽ có thêm những chỉ số vui nhộn kèm theo để cho các đồng đội trong game tha hồ bình luận “ném đá”.

Bức ảnh rất “oách” nhưng chỉ số “tạ” thì…

Theo như chúng tôi ghi nhận, bên cạnh việc tạo ra những bức hình “siêu ngầu” cho bản thân, các game thủ cũng rất thích thú việc chế ảnh đồng đội vào những trang phục “đẹp hết hồn” như Taric Hồng Ngọc rồi chia sẻ lên Facebook của nhau. Những bức ảnh hài hước vừa đem lại tiếng cười rôm rả, vừa thắt chặt tình bạn bè sau những trận đấu sát cánh bên nhau.

Taric Hồng Ngọc thì đọc bản đồ lên đến… 69% là chuẩn quá rồi!

Phong trào Liên Minh Nhắng Nhít đang lan tỏa khắp cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí vài bạn chưa từng chơi game cũng không đứng ngoài phong trào để ghép những bức hình vui nhộn. Chúc các bạn có những khoảnh khắc thư giãn với Liên Minh Nhắng Nhít!

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận