Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không ít lời nhận định cho rằng Beckenbauer có vị thế chẳng kém gì Pele hay Maradona trong lịch sử bóng đá. Với bóng đá Đức, và những gì ông đã làm được cho câu lạc bộ cũng như bản thân mình, “Der Kaiser” có lẽ rất xứng đáng với những lời ca ngợi hoa mĩ từ các chuyên gia và những huyền thoại bóng đá khác. Dù vị trí ông chơi là libero - một trong những điểm độc đáo nhất của môn thể thao này.

 

Thời trẻ, ông chơi cho 1860 Munich, kình địch của “hùm xám” Bayern Munich ngày nay. Sau một cái tát vì mâu thuẫn, cầu thủ trẻ Franz chuyển sang Bayern Munich và đưa đội bóng này lên vị thế bá đạo cho đến ngày nay.

Trong cả tư cách cầu thủ và HLV, ông đều đã vô địch thế giới. Chưa có ai trong lịch sử làm được điều này: vô địch World Cup với tư cách HLV & cầu thủ. Thậm chí trong vai trò lãnh đạo & tư vấn, chính Beckenbauer đã góp phần cất cánh cho tuyển Đức giành chức vô địch thế giới ngay tại Brazil năm 2014.

 

Dù hoàng đế mới xuất hiện trong loạt thẻ World Legend cuối tuần trước – bản cập nhật tháng 12 của FIFA Online 3 Việt Nam, cơ hội bạn sở hữu thẻ Beckenbauer là cực kì thấp. Nhưng cuối cùng vẫn có thanh niên ‘trúng số’, may mắn mở được thần tượng của biết bao người. Giá trị của thẻ lúc mở được tạm đánh giá là hơn 2 tỉ EP. Nhìn chỉ số CDM 93 là biết đẹp trai nhất đội hình rồi.

 
 

Không chỉ vì chỉ số đẹp, sở hữu hoàng đế bóng đá Đức còn là một điều thi vị. Người đã khai đưa vị trí Libero lên một tầm cao không tưởng trong lịch sử bóng đá: trung vệ quét có khả năng tấn công. Cách chơi Libero (từ này xuất phát từ tiếng Ý có nghĩa là tự do) của Beckenbauer đã thể hiện trí tuệ và khuynh hướng làm những điều phi thường, lãng mạn của cầu thủ có mái tóc xoăn lãng tử này.

Bức ảnh khoe hàng đăng trên fanpage FIFA Online 3 Việt Nam.

Thời điểm chúng tôi viết bài thì vẫn chưa kiểm tra được giá bán thẻ +1 này, đồng nghĩa chưa có bất kì ai đưa thẻ Beckenbauer lên TTCN trong game cả. Bạn cứ việc mơ mộng về một ngày hoàng đế về với đội của mình đi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận