Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hồng Anh 98 – Những điều có thể bạn chưa biết

| 05/09/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những ngày gần đây, cộng đồng AOE Việt trở nên nóng một cách bất thường bởi sự xuất hiện của một game thủ trẻ, người đã không ngần ngại thách thức thần thoại AOE Việt Nam Chim sẻ đi nắng.

Chỉ riêng kèo đấu với YUGI đã có trên 5000 khán giả theo dõi trực tiếp trên trang web aoeviet.vn. Game thủ vô danh ấy có nickname Hồng Anh 98. Theo một số anh hùng bàn phím thì em chẳng qua là một chú ếch ngồi đáy giếng, không biết trên biết dưới, một số khác lại cho rằng em là một game thủ triển vọng, có tiềm năng phát triển rất lớn nếu thường xuyên được cọ xát đỉnh cao. Chúng ta hãy cùng khám phá một số sự thật về ‘hiện tượng Hồng Anh’ với nhổn làm viên Jonny của tạp chí lá cải.

1. Hồng Anh tên thật là Đinh Trung Hiếu, đến từ Phú Thọ. Em sinh ngày 1-6-1996, tức là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với Chim sẻ đi nắng Nguyễn Đức Bình. Bởi vậy, nhiều người đặt cho em cái tên “Chim sẻ đi nắng ver 2″.

2. Cũng giống như CSĐN, Hồng Anh sinh ra trong một gia đình có 2 anh em trai và em là út. Sự nghiệp AOE của em chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi người anh trai tên Dũng – cũng là một game thủ có máu mặt trong nội bộ AOE Phú Thọ với nick name Mr.Dung No1. Cùng với anh trai của mình và những người đồng đội khác trong team Việt Trì, Hồng Anh đã giành nhiều danh hiệu trong phạm vi tỉnh Phú Thọ.

3. Hồng Anh đến với Đế chế không biết từ năm bao nhiêu tuổi, chỉ biết rằng Đế chế là một trong vô số game em đã từng chơi qua và chơi giỏi. Có thể kể đến Half Life, Fifa online, TS Online, Võ Lâm truyền kỳ, Kiếm thế, Dota, LOL, Audition, Rakion… Những game thủ ở Việt Trì có thể rất quen với hình ảnh 2 anh em Dũng-Hiếu rủ nhau đi hết quán game này đến quán game khác lê la, học hỏi và xem máy vì ít tiền ngồi net.

4. Đối với Đế chế, sở trường của em là cung R. Em đã từng giao hữu với nhiều game thủ top 1,2 của Việt Nam, có thể kể đến là KL, Vane Love, Gunny, Des, Yugi, Ver, Thiên Mệnh, Long Keng và có thắng có thua. Hồng Anh cũng thể hiện sự tiến bộ nhanh chóng. Nếu như 6 tháng trước khi thi đấu với Des, một trận thắng đối với em là điều khó khăn thì gần đây em đã có những kèo thắng trắng ở 3 thể loại khi solo với Des (phong độ gần đây của Des không thể nói là thấp khi mà Des vừa giành quán quân skyred got talent).

5. Cũng giống như CSĐN, tính cách của Hồng Anh theo nhiều người từng tiếp xúc đánh giá là hiếu thắng và rất tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá ở em đôi khi lại trở thành kiêu ngạo và không biết mình là ai. Những lúc rảnh rỗi em thường cắm rễ ở Cung R room 1 garena solo thẻ đt. Đã có lần em dính vào 1 scandal khi thua một game thủ vô danh nhưng nhất định không chịu trả tiền vì cho rằng đối thủ … gian lận.

6. Không may mắn như Chim sẻ đi nắng, em không sinh ra ở HN để thường xuyên cọ xát trong những kèo đấu đỉnh cao. Em không có cho mình một bến đậu đủ tiềm lực giúp em vươn xa trên bản đồ AOE. Khi tìm đến với bầu Kiệt và clan Hennessy, bầu Kiệt (tên thường gọi Kiệt “lặc”) đã vẽ ra một viễn cảnh “vẽ lại bản đồ AOE Việt”, chiêu mộ game thủ Bé con bằng cách gọi BC lên Việt Trì bao ăn bao ở cho đánh cặp cùng Hồng Anh, còn hứa nếu BC nếu muốn học ở Việt Trì thì “bầu Kiệt” sẵn sàng xin cho một suất. Kết quả là tiền net và tiền đồ ăn đến lúc thanh toán hết vài triệu thì ‘ bầu Kiệt’ biến mất, Bé Con bị giữ lại quán. Nếu không nhờ anh em AOE Phú Thọ tận tình giúp đỡ thì có lẽ giờ này Bé Con (và có thể là Hồng Anh chiều qua ở YUGI CLUB) đang phải ở đợ để trả tiền.

7. Hiện tại, Hồng Anh đã nghỉ học phổ thông. Có thể xét về AOE em không bằng CSĐN nhưng xét trên nhiều khoản khác thì em thật không đơn giản! Thay vì hàng ngày ăn mì tôm giá rẻ và chờ tiền gửi lên từ gia đình, thậm chí báo nhà như hầu hết trẻ trâu, AHBP đang làm, Hồng Anh đã đi làm từ khá lâu và tự trang trải cho cuộc sống của mình. Có thời gian em làm thu ngân ở Karaoke Paris by night, một địa điểm ăn chơi có tiếng ở Việt Trì nên cũng khá quen mặt đối với những ai thường xuyên lui đến.

8. Nhiều người lầm tưởng em sinh năm 98 vì nick name “Hồng Anh 98″. Thật ra, em sinh năm 96, nickname của em được đặt theo tên người yêu: một em gái tên là Hồng Anh và sinh năm 98. Như vậy, em có thể tự hào rằng mình “vào đời” rất sớm và già dặn hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Nguồn cga.mho.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận