Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

HOT: Bị phản đối quá nhiều, Riot "hạ nhiệt" chịu làm trang phục cho Easyhoon

| 09/04/2016 17:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Easyhoon – thành viên dự bị, người đã góp phần vào chiến thắng của SKT T1 sẽ có trang phục cho riêng mình.

Trong ngày 06/04 vừa rồi, các tin tức về bản 6.8 bắt đầu đổ xô lên PBE cũng như các diễn đàn. Và một trong những thứ mà rất nhiều người quan tâm và thảo luận chính là về bộ trang phục vinh danh đội vô địch Chung Kết Thế Giới – SKT T1.

Bộ trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2015 SKT T1

Điều đáng nói là, bên cạnh việc rất nhiều người cho rằng bộ trang phục này không đẹp thì cũng rất nhiều người chơi khác để ý rằng Riot không thiết kế trang phục cho Easyhoon – người đã cống hiến rất nhiều cho SKT T1 trong giai đoạn giải Chung Kết Thế Giới đó. Khắp các diễn đàn, cũng như những phương tiện khác, người hâm mộ liên tục thảo luận và nói về vấn đề này.

Và mới đây thôi, những thảo luận đó của người chơi đã đến tai của những người thiết kế trang phục của Riot. Hãy xem họ nói gì, và kế hoạch của họ ra sao về việc cho ra mắt thêm một trang phục Azir SKT T1 trong thời gian tới.

“Chào các bạn,

Tôi là SuperCakes và tôi là Quản Lý Sản Phẩm (còn được biết đến là Đội Trang Phục).

Tôi muốn dành một chút thời gian để nói chuyện với các bạn về trang phục Chung Kết Thế Giới SKT năm nay. Khi chúng tôi cho ra mắt các trang phục này trên máy chủ PBE vào khoảng đầu tuần vừa rồi, chúng tôi rất hào hứng đón xem những cảm nghĩ của các bạn về nó. Và thứ mà chúng tôi thấy sau đó là những trang phục này chưa đạt được kỳ vọng của mọi người.

Trước kia, mục đích của chúng tôi trong việc thiết kế nhóm trang phục này chính là để tạo ra những kỷ niệm đẹp; một thứ để nói lên rằng – chúng tôi là đội đã vô địch Chung Kết Thế Giới. Đôi khi, chúng tôi đồng ý với một vài người chơi đặc biệt, và chúng tôi cố gắng để chọn ra vị tướng phản ánh tốt nhất họ, nhưng cuối cùng, sự tập trung lại chuyển sang cả đội thay vì một cá nhân. Và đó là cách chúng tôi đã sử dụng để thiết kế cho nhóm trang phục năm nay.

“Bộ trang phục này là dành cho những người chiến thắng chứ không chỉ là vô địch Chung Kết Thế Giới.”

Nhưng những gì mà chúng tôi nghe được từ các bạn, đó là các bạn mong chờ nhiều hơn ở những trang phục này. Các bạn muốn thấy người chơi đó, các bạn muốn thấy được những pha xử lý đỉnh cao đó và các bạn muốn thấy những thứ hay ho hơn thế. Thật lòng nhé, chúng tôi cũng rất hào hứng với những khả năng như vậy.

Vì thế, trong bản tới, chúng tôi sẽ chưa cho ra mắt nhóm trang phục này. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những thứ mà mình có thể làm được để khiến cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Và kế hoạch là như vậy, chúng tôi sẽ thêm vào Azir. Thiết kế trang phục cho thành viên dự bị không phải là thứ gì mà chúng tôi từng cân nhắc trước kia và chúng tôi rất lo về việc tạo tiền lệ như này. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải xem rằng bộ trang phục này là dành cho những người chiến thắng chứ không chỉ là vô địch Chung Kết Thế Giới. Easyhoon còn hơn cả một thành viên dự bị. Anh là một phần không thể thiếu – người đã góp phần vào chiến thắng của SKT T1 năm vừa rồi.”

“Easyhoon còn hơn cả một thành viên dự bị.”

Cuộc nói chuyện này làm chúng tôi nhớ rằng mình đã phát triển ra sao từ những ngày đầu tiên. Và cũng đã tới lúc để các trang phục phát triển theo nó.

Như vậy chúng ta sẽ có một tin vui và một tin buồn. Buồn là trong bản 6.8 tới, chúng ta sẽ chưa thể hóa thân thành những thành viên SKT T1 với những trang phục đó, còn vui là bên cạnh 5 vị tướng Ryze, Elise, Sivir, Alistar và Renekton chúng ta sẽ có thêm SKT T1 Azir trong thời gian tới.

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận