Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên có bao giờ bạn cảm thấy QTV có rất nhiều điểm giống với rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz !? Hãy cùng  té ghế với những sự so sánh cực vui: QTV giống ai trong showbiz???

1. Lương Bằng Quang

Bên trái là Lương Bằng Quang chứ không phải QTV đâu đó nha

Có một sự trùng hợp lạ

Mái tóc huyền thoại của QTV
 


Phóng cách QTV rất nghệ sĩ, thích đàn thích hát,... Từ ngoại hình tấn tần tật đều cho chúng ta thấy QTV hao hao giống Lương Bằng Quang thời ấy, thời tóc vàng vàng.

2. Hoài Linh

Có lẽ từ thân hình toàn xương qua những thước hình, ta tình cờ thấy có nét hao hao từ Hoài Linh. Cũng có rất nhiều ý kiến của fan hâm mộ đều công nhận QTV giống Hoài Linh thật!!!. Nói đi cũng phải nói lại, có khi cái tính chém gió hay troll, hài hước được nhập từ Hoài Linh không chừng.

QTV quá tương phản khi đứng bên Muội Mập
 

 
 
QTV khá giống Hoài Linh hồi niên thiếu

Phong cách cũng khá giống Hoài Linh ​
 

3. HKT

Cũng có một số ý kiến khác, hư cấu QTV không những vừa giống Lương Bằng Quang, Hoài Linh mà còn giống cả HKT bởi mái tóc vàng cực dị mà không thể lẫn vào đâu được.
 Giống ca sĩ thật đấy chứ không phải dạng vừa đâu​
 


4. Người nào đó
 

Tình cờ cư dân mạng phát hiện thước hình phiên bản QTV
 

Có lẽ, chúng ta những người luôn luôn yêu mếm QTV đều có thói quen hay hư cấu thần tượng của mình giống một người nào đó, song đơn giản cũng chỉ thư giản để giải trí góp vui thôi. Chỉ khi họ thực sự yêu QTV, họ mới troll, đùa giỡn như vậy. Hãy luôn nhớ rằng, Fan hâm mộ anh ấy có thể trêu đùa QTV thế này, thế kia nhưng khi anh ấy vấp phải sai lầm, khi anh ấy buồn,...tất cả mọi người đều sẵn sàng đứng ra bênh vực và luôn bên cạnh theo dõi QTV mỗi ngày.
 


 
 
Theo  hanamichinhi/ gamenoob
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy QTV giống ai nhất?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận