Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Nhắc đến khái niệm đẩy giá cầu thủ trong FIFA Online 3 chắc hẳn không khiến những tín đồ của tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn này cảm thẩy lạ. Bấy lâu nay, việc tiến hành đẩy giá cầu thủ thường chỉ dành cho những đối tượng thuộc diện thương nhân mua, bán tài khoản game thực hiện.

Tất nhiên, để việc đẩy giá có thể đỡ vất vả thì người thực hiện nên rủ thêm nhiều người bạn cùng làm. Thành quả của những chiếc thẻ cầu thủ giá ảo này sau đó sẽ được đem đi sử dụng trong tính năng giao dịch thẻ 3.0 vừa mới xuất hiện hôm 8/12 vừa qua.

 

Quá trình đẩy giá bắt đầu với việc tuyển mộ từ 2 tới 4 người, thường là như vậy, đó là sự chia sẻ của một vài game thủ đã có kinh nghiệm. Những người đồng chí này sẽ phải thực sự có uy tín, có niềm đam mê, kinh nghiệm, có vốn EP tương đối và thật sự trung thực, điều này nhằm hạn chế sự phá phách trong khẩu đẩy giá.

Sau khi lập được một team như vậy rồi thì hãy chia sẻ những thẻ cầu thủ nào trong tầm ngắm, những thẻ này phải ít người quan tâm đến và dĩ nhiên người đứng đầu team đẩy giá phải là người sở hữu sẵn những món hàng này với số lượng lớn trong acc rồi.

 

Màn đẩy giá được thực hiện với việc mua đi, bán lại liên tục giữa những tài khoản của các thành viên trong team, khi đẩy giá max ra bán thì giữa các thành viên phải thông báo cho nhau, acc mua lại với giá max lại tiếp tục bán ra với giá max tiếp, cứ sau một khoảng thời gian nhất định thì giá thẻ cầu thủ đó lại tăng. Thời gian để thị trường cập nhật thẻ cầu thủ thường là 15 phút nên cả team đẩy giá phải thật chú tâm, đồng thời phải mua hết những thẻ mà người khác đăng bán, tuyệt đối không được để thẻ cầu thủ đang đẩy bị ảnh hưởng về giá.

Những thẻ được đem đi đẩy giá thường được ép ở mức +3 là đẹp nhất, trải qua ít nhất một tuần lễ với sự phối hợp của một team 2 – 4 người này sẽ cho ra những chiếc thẻ giá rất ‘’ảo’’ ví dụ như giá mức +1 ít nhất là khoảng hàng chục triệu EP.

 

Sau quá trình vất vả đó rồi thì chỉ việc đem đi giao dịch thẻ 3.0 rồi thưởng thức những pha lóe tím hay những món tiền EP rủng rỉnh mà thôi. Thường thì những chiếc thẻ +3, +4 này sau khi đẩy giá có giá trị lý tưởng vào khoảng 80 – 120 triệu EP sẽ đóng vai trò ‘’mũi nhọn’’ trong lô 10 chiếc thẻ đem đi giao dịch.

Tìm kiếm thêm những chiếc thẻ nằm trong yêu cầu của hệ thống để phần thưởng sau khi mở ra càng có giá trị lớn.

 

Việc kiếm hàng chục tỷ EP mỗi tháng nhờ vào việc đẩy giá thẻ cầu thủ rồi đem ‘’chơi’’ giao dịch 3.0 là điều không quá khó hiểu, đó là thành quả của những ngày miệt mài thâu đêm suốt 24h thay phiên nhau của cả đội đẩy giá.

Có thể nói kể từ sau thời điểm mà nhà phát hành fix tỉ lệ phần thưởng hiến team trong khu phức hợp, hay mới đây nhất là xóa box xanh lá thì đây chính là cơ hội kiếm EP dễ dàng nhất dành cho các dân cày. Nếu bạn không phải là những người chơi có điều kiện tài chính thì còn chờ gì mà không mời gọi bạn bè cùng lập ra những phi vụ đẩy giá bạc tỷ này nhỉ!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận