Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tên VõDiệuQuỳnh^^ với bậc Thách Đấu hạng 5 kèm với số điểm là 1153. Đây được xem là tài khoản đầu tiên thuộc về game thủ nữ tại Việt Nam leo lên được khung hạng đầy khủng khiếp này. Thậm chí, cô còn đá cả tài khoản Thách Đấu của SofM tại Việt Nam xuống hạng 7.

Tìm hiểu về nữ game thủ Võ Diệu Quỳnh này, thì ra cô nàng cũng thuộc hàng.. hotgirl trong cộng đồng với hơn 2.260 người theo dõi trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, tường Facebook khá ít thông tin cũng như đời sống cá nhân, trái ngược với nhiều người sử dụng Facebook “nổi tiếng” khác.

Theo như tìm hiểu, cô thường chơi vị trí đường giữa, với top thông thạo là một vị tướng tương đối outmeta hiện nay là  Katarina với 123.153 điểm thông thạo. Tuy nhiên cô cũng khá đa dụng, khi có thể chơi nhiều vị trí khác như Xạ thủ, Sát thủ đường giữa và cả rừng… Có vẻ như, đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của nhiều tuyển thủ đang có ý định leo top Thách đấu hiện nay.

Thậm chí, có một điều ngạc nhiên hơn chính là bảng ngọc của tài khoản này chỉ vỏn vẹn có mỗi.. 3 bảng. Khác xa hoàn toàn với số lượng lớn bảng ngọc từ những tài khoản Thách Đấu xung quanh.

Hãy cùng xem thêm một chút, về hình ảnh của Hotgirl Top 5 Thách Đấu này nhé.

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận