Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Các game thủ LMHT chúng ta có lẽ đã quen với những bộ trang phục như Xinzhao Triệu Tử Long, Javan Lữ Bố, Tryndamere Quan Vũ ... Và giờ đây khi mà Tencent đã hoàn toàn thống trị tại Riot thì rất có thể sẽ có thêm hàng loạt những trang phục mới với chủ đề về các nhân vật lịch sử Trung Quốc được mang đến. Các fan hâm mộ của LMHT đang "tơ tưởng" đến khá nhiều trang phục thú vị như sau:
 
Ryze Gia Cát Lượng
 
 
 
Gia Cát Lượng chắc không còn xa lạ gì với mọi người, dù là game thủ hay một người mê đọc sách thì tài năng hơn người của Gia Cát Lượng luôn khiến mọi người nể phục bội phần. Các bạn có thể biết đến ông trong các game của Trung Quốc hay qua tác phẩm đã được chuyển thể thành phim Tam Quốc Diễn Nghĩa.
 
Hình ảnh của Gia Cát Lượng cũng khá giống Ryze, chỉ thiếu 1 chi tiết là Ryze luôn mang theo một bản đồ lớn đằng sau lưng. Vậy có thể Gia Cát Lượng sẽ mang theo sau lưng thứ gì bây giờ nhỉ? Những lá cờ chỉ huy (dùng để chỉ đạo quân đội, chỉ có quân sư hay những người cầm quân mới được dùng) , hay cũng có thể là tấm bản đồ giống Ryze.
 
Poppy Lăng Thống
 
 
 
Lăng Thống cũng là một viên tướng cùng thời với Gia Cát Lượng. Sau khi cha bị địch giết hại, Lăng Thống đã cố gắng hết sức để cướp được xác cha về mặc dù lúc đó ông mới 15 tuổi. Vì vậy sau này khi nói về Lăng Thống họ thường sử dụng hình ảnh một cậu bé nhỏ với chiếc trống rất lớn trên tay.
 
Nhìn hình ảnh Lăng Thống trông rất giống với Poppy của chúng ta. Có lẽ trang phục Poppy Lăng Thống sẽ sớm được ra mắt.
 
Olaf Lý Quỳ
 
 
 
Tác phẩm 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc đã được biên dịch thành nhiều thứ tiếng, ngoài ra còn được dựng thành phim rất nhiều lần. Chúng ta có thể kể đến những tên tuổi nổi tiếng như Lâm Xung, Lý Quỳ, Tống Giang, Võ Tòng, Yến Thanh... 
 
Nếu nhìn kỹ và hiểu về Lý Quỳ, các bạn dễ dàng nhận ra từ hình tượng cho đến tính cách thì Lý Quỳ cực kỳ giống với Olaf, một khi Lý Quỳ nổi giận thì chẳng thứ gì có thể cản bước chân anh ta lại.
 
Gragas Trư Bát Giới
 
 
 
Trư Bát Giới là nhân vật trong Tây Du Ký, cùng phò Đường Tăng đi lấy kinh với Trư Bát Giới chính là Tôn Ngộ Không.
 
Ở LMHT Thì Wukong chính là hóa thân của Tôn Ngộ Không, nếu vậy rất có thể sẽ xuất hiện thêm một trang phục, biết đâu lại có thể là cả tướng Trư Bát Giới cũng nên. Nếu nhìn qua, Trư Bát Giới trông rất hợp với phong thái của Gragas. Gragas thì đam mê uống rượu, với thân hình to con, béo ú, tay luôn cầm theo thùng rượu to đùng của mình. Còn Trư Bát Giới thì tâm hồn ăn uống bậc nhất thiên hạ, ăn và ngủ là 2 thứ chẳng ai bì nổi. Sẽ có một Trư Bát Giới trên tay cầm một thùng bánh bao to đùng cho bộ trang phục mới của Gragas.
 
Trên đây chỉ là những trang phục hư cấu tuy nhiên có vẻ trông rất "hợp tình, hợp lý" nếu như Riot có thể nghiên cứu và thực hiện nó. Nhưng với việc Tencent đang làm chủ, điều này rất có thể sẽc trở thành hiện thực.
 
Bi Boyz/theo ESV
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận