Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Hot vlogger An Nguy là một fan bự của Dota 2?

| 14/03/2016 21:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, cô nàng hot vlogger An Nguy đã cho ra mắt vlog mới của mình với tựa đề "Bạn thân cả em gái?". Điểm đáng chú ý là trong clip, có vẻ như cô ấy đang... chơi Dota 2.

An Nguy là một hot vlogger rất nổi tiếng đối với giới trẻ, cô gái 8x này thu hút người hâm mộ bởi vẻ dễ thương, cá tính, nụ cười tỏa nắng cùng những suy nghĩ rất chín chắn của mình. Hiện tại, mặc dù chỉ thực hiện những vlog ngắn, giống như những phút nói chuyện "vu vơ" rất riêng của con gái vậy nhưng cái tên An Nguy vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

An Nguy là một vlogger đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam.

Đặc biệt, ngày hôm qua, vlog mới ra mắt "Bạn thân cả em gái?" của cô nàng thực sự rất "hot" và được rất nhiều người chơi Dota 2 chia sẻ. Vlog vẫn là cách nói chuyện rất riêng và lôi cuốn của An Nguy về những chủ đề được giới trẻ quan tâm nhưng có một điểm đáng chú ý, đó là âm thanh trong clip, khi nghe những âm thanh đó, bạn sẽ nhận ngay ra rằng An Nguy đang... chơi Dota 2. 

 

Những âm thanh rất đỗi quen thuộc với những người chơi Dota 2, chỉ cần nghe qua, bạn sẽ hình dung ngay ra một cảnh tượng giao tranh với đầy đủ chiêu thức trong game. Cộng với việc đang ngồi trước màn hình máy tính của An Nguy, mọi người đều cho rằng cô nàng đang ngồi chơi Dota 2. Đây là điểm khiến rất nhiều người hâm mộ của tựa game Dota 2 đã chia sẻ vlog này của cô nàng với tốc độ chóng mặt. Còn gì ấn tượng hơn khi thần tượng của bản thân cũng có chung sở thích với mình? 

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh dễ thương, cá tính của hot vlogger này nhé:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận