Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

IEM Katowice, giải đấu Chung kết của IEM Mùa XI, sẽ kéo dài hơn so với thường lệ và là lần đầu tiên trong lịch sử hình thành, theo thông tin được BTC ESL công bố vào ngày hôm kia (30/11).

Vòng Chung kết của bộ môn LMHT sẽ kéo dài trong năm ngày 22-26/02 tại Spodek Arena, trong khi CS:GOStarCraft II diễn ra từ ngày 03-05/3 cũng ở địa điểm trên và cả Trung tâm Hội nghị Quốc tế gần đó. Giải đấu với tổng giá trị tiền thưởng 600.000 USD, mặc dù phân bố giải thưởng vẫn chưa được tiết lộ.

Trong bản thông báo, Michal Blicharz, Phó Chủ tịch mảng Pro Gaming của ESL, cho biết, quyết định kéo dài IEM Katowice ở hai dịp cuối tuần là do họ không thể xây dựng đấu trường thứ hai trong nhà.

Tháng Ba vừa rồi, chúng tôi nghĩ chúng tôi cần hai đấu trường để thực sự đáp ứng được số lượng người muốn xem những game thủ giỏi nhất thế giới tranh tài tại Intel Extreme Masters”, Blicharz nói. “Chúng tôi rõ ràng là không thể xây dựng một đấu trường thứ hai trong nhà, nên chúng tôi mở rộng giải đấu Chung kết Thế giới diễn ra lâu hơn hai ngày cuối tuần có nhiều sự kiện eSports lớn.

IEM Mùa X kết thúc vào tháng 3 với Polt, SK Telecom T1 cùng Fnatic vô địch ở các bộ môn tương ứng là StarCraft II, LMHTCS:GO.

ABC (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận