Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SS10U là một SS mới nhất của FIFA Online 3. Đã ra mắt được khoảng 2 tháng nhưng các thẻ cầu thủ này vẫn giữ giá cực tốt. Bởi vậy chúng ta ít được chứng kiến những thẻ cộng cao của các cầu thủ đến từ SS10U. Tuy nhiên rong buổi tối ngày hôm qua, các HLV của FIFA Online 3 Việt Nam đã được chứng kiến thẻ cầu thủ Iniesta SS10U cộng 8. Có lẽ đây là thẻ SS10U +8 đầu tiên trên TTCN FO3.

Được bán với giá hơn 6,1 tỷ EP – một mức giá đến đại gia cũng phải đắn đo suy nghĩ khi bỏ tiền ra mua nhưng Iniesta vẫn thu hút được sự chú ý rất lớn bởi chỉ số cực cao đi kèm với giá tiền chát không kém. Thẻ +1 của Iniesta SS10U đã có giá khoảng 2,3 triệu EP. Nếu muốn ép lên +8, tính đơn giản nhất, HLV này đã phải bỏ ra khoảng vài trăm triệu EP để thực hiện phi vụ để đời này.

Nhìn qua bộ chỉ số của Iniesta SS10U +8, bất kì HLV nào cũng cảm thấy mê mệt bởi có những chỉ số khi lên đến level 20 sẽ chuyển màu vàng, một điều hiếm gặp với đại đa số các thẻ cầu thủ trên TTCN FO3. Các chỉ số chuyền bóng và giữ bóng của Iniesta SS10U +8 đạt màu vàng, trong khi đó các chỉ số khác cũng gần lên tới 120! Dẫu vậy Iniesta SS10U vẫn có điểm yếu cố hữu về sức mạnh khi lên đến level 20 và thẻ +8, cầu thủ người Tây Ban Nha mới đạt được chỉ số 99.

Hiện tại Iniesta SS10U +8 đã không còn trên TTCN FO3. Có thể có một đại gia nào đó đã ngay lập tức mua cầu thủ này về nhưng nhiều HLV vẫn tin rằng đây là thẻ cầu thủ rất khó bán. Có lẽ chủ nhân của phi vụ này chỉ treo lên để khoe và gỡ xuống ngay sau đó. Dẫu sao đây vẫn là thẻ SS10U +8 đầu tiên với giá trị tới hàng tỷ EP! Xin ngả mũ kính phục vì độ chịu chơi cũng như thần kinh thép của HLV đã làm nên siêu phẩm này!

Theo G4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận