Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rõ ràng, những pha sút phạt trực tiếp là cơ hội rất rõ ràng, người chơi sở hữu kỹ năng sút phạt tốt sẽ có cực nhiều lợi thế. Bên cạnh những cú sút sệt tầm thấp, những cú sút vòng qua 2 bên rào chắn, hãy cùng tham khảo thêm một cách sút phạt cực-hiệu-quả từ cự ly gần (20-24 mét). Cú sút mang tên gọi: Inside Freekick.

Inside Freekick: Cú sút cầu vồng tuyệt đẹp hước vào góc chết khung thành đối phương

Về mặt công thức sút phạt, kiểu sút phạt này không khác gì mấy so với kiểu sút phạt thông thường mà nhiều HLV đã quen thuộc: giữ Z, giữ mũi tên hướng lên + điều hướng rồi nhấn D với lực khoảng 1/4 đến 1/3 cây lực. Điều kiện để thực hiện một cú Inside Shot hoàn hảo, đó là cần những cầu thủ có dáng đứng đá phạt đặc trưng (Vị trí từ cầu thủ thực hiện đến bóng song song với chiều ngang khung thành) như Xavi, Ribery, Yaya Toure,…

Đối với một số danh thủ khác có dáng đá phạt tương đương, như Ronaldinho hay Robben vẫn có thể thực hiện được cú sút Inside Freekick, tuy nhiên sẽ cần thời gian luyện tập để nâng cao tỉ lệ thành công mỗi lần thực hiện.

Một ưu điểm của Inside Freekick, đó là bóng sẽ được đưa vào góc chết khung thành, bởi vậy mà cho dù hàng rào có nhảy lên, hay có cầu thủ đứng be góc thì cũng khó lòng cản phá được.

Một góc 90 độ được tạo ra rất đẹp giữa 3 điểm: thủ môn, bóng, Xavi

Thật là một cú đá phạt đáng để học hỏi phải không nào? Hãy xem Clip sau đây và chúc các bạn luyện tập thành công cú đá thần sầu này nhé!

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận