Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở ngày thi đấu thứ ba của IWCA 2015, ở thế thức 5v5 thông thường, kịch tính đã xảy ra khi suất còn lại được tham dự trận Chung kết với Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ có sự thay đổi đến chóng mặt.

Siêu Sao Mỹ La-tinh là đội có lợi thế nhất ở cuộc đua này, khi họ chỉ cần chiến thắng Siêu Sao GPL là có bằng điểm với Siêu Sao Đông Âu nhưng nhỉnh hơn về kết quả đối đầu trực tiếp. Nhưng chẳng ai có thể ngờ, Siêu Sao GPL lại thi đấu “như lên đồng” như vậy và dễ dàng hủy diệt Siêu Sao Mỹ La-tinh khiến cho vị trí trên BXH chung cuộc thay đổi đến chóng mặt.

Chung cuộc, Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ gặp Siêu Sao Đông Âu ở trận Chung kết vào lúc 11 giờ ngày mai. Còn với Siêu Sao Mỹ La-tinh, từ đội cạnh tranh tấm vé vào trận Chung kết, họ đã phải ngậm ngùi rời IWCA 2015 với vị trí thứ năm chung cuộc. Đội chủ nhà Siêu Sao Châu Đại Dương xếp cuối cùng khi chỉ có một chiến thắng an ủi trước Siêu Sao Brazil.

Nếu như ở thể thức đấu 5v5 thông thường, ĐNÁ, Châu Đại Dương và Mỹ La-tinh không có quá nhiều điều để nói, thì họ lại đang nắm thế thượng phong trong loạt “đấu súng” 1v1 khi mỗi khu vực có tới hai tuyển thủ lọt vào vòng Tứ kết. Hai suất còn lại thuộc về Kira của Siêu Sao Đông Âu và Ceros thuộc Siêu Sao Nhật Bản. Vòng Tứ kết của thể thức đấu 1v1 sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ ngay trước khi trận Chung kết của 5v5 bắt đầu.

Trong khi đó, chế độ chơi biểu diễn “Ultimate Bravery” sẽ là cuộc chạm trán của các tuyển thủ đại diện cho hai khu vực Châu Âu và Châu Á sẽ khai màn cho ngày thi đấu cuối cùng của IWCA 2015.

Lịch thi đấu ngày thi đấu cuối cùng của IWCA 2015.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận