Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khó ai có thể nghĩ rằng, sau ngày đầu tiên thi đấu thành công tại IWCA 2015 với hai chiến thắng liên tiếp thì Siêu Sao GPL lại thể hiện một bộ mặt bạc nhược đến vậy ngay sau đó.

Sau hai trận thua “liên hoàn” trước Siêu Sao Nhật Bản và Siêu Sao Đông Âu, nhiều điểm yếu của Siêu Sao GPL đã bị phơi bày trước những đối thủ trực tiếp của họ, mà rõ ràng nhất là khả năng phối hợp và giao tiếp. Những tưởng điều đó sẽ được cải thiện phần nào khi họ phải gặp một đối thủ được đánh giá khá mạnh ở IWCA 2015 là Siêu Sao Brazil ở ngày thi đấu thứ ba, thế nhưng những người hâm mộ Siêu Sao GPL lại thêm một lần thất vọng nữa.

Việc lựa chọn một đội hình có dàn chắn (tuyến đầu) mạnh mẽ, cứng cáp buộc Siêu Sao GPL phải có một thời gian đầu cho đến giữa trận tốt hoặc ít ra là tạm ổn để những tuyển thủ có được các món trang bị cần thiết. Nhưng các Siêu Sao GPL lại không làm được điều này, họ để cho Jax và Anivia có quá nhiều thời gian, khoảng trống và cơ hội để tự giúp mình trở nên “xanh xao” và qua đó dễ dàng lăn cầu tuyết đè bẹp mọi sự cố gắng của các tuyển thủ đại diện cho ĐNÁ.

Pha ăn Baron trong thế "không còn gì để mất" của Siêu Sao GPL càng làm thế trận của họ trở nên khó khăn hơn.

Ở trận đấu này, ba tuyển thủ là G4, Sofm và Archie tiếp tục cho thấy những lời chỉ trích nhắm về họ sau những trận thi đấu vừa qua là hoàn toàn chính xác. G4 bỗng dưng thi đấu trầm xuống, lười di chuyển hỗ trợ các đường lạ thường trái ngược hoàn toàn với phong cách thi đấu thường thấy. Sofm bị bắt bài hoàn toàn và không được chơi đúng với những gì người hâm mộ mong đợi từ đầu cho đến khi kết thúc trận đấu. Và đặc biệt là Archie, khi anh để cho Rek’Sai cùng Jax phối hợp gank thành công rất nhiều lần vào khoảng thời gian đầu trận để rồi tự đặt bản thân và đồng đội vào thế khó khăn…

Phút thứ 30, chênh lệch giữa hai đội đã là gần 11.000 tiền.

Một trận thua không còn lí do nào để bào chữa cho Siêu Sao GPL.

Tất cả những yếu tố tổng hòa đó đã tạo nên một trận thua toàn diện của Siêu Sao GPL trước Siêu Sao Brazil. Các tuyển thủ đại diện cho nền LMHT ĐNÁ sẽ còn một trận đấu cuối cùng để vớt vát danh dự với đối thủ là Siêu Sao Mỹ La-tinh tại IWCA 2015.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận